"Phiến đá rêu xanh" nằm chềnh ềnh trên đuôi xe Mercedes tiền tỷ, nghi do nguyên nhân rất phổ biến với các tài xế

Một tấm bê tông lớn bất ngờ xuất hiện trên đuôi chiếc xế hộp đắt đỏ không rõ nguyên nhân khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Mới đây, trên 1 diễn đàn lớn của cộng đồng tài xế xe ô tô đã xuất hiện 1 bài đăng tải hình ảnh khiến công đồng mạng xã hội rất quan tâm.

Tài khoản Facebook có tên S.T.Đ đang chia sẻ hình ảnh 1 chiếc siêu xe tiền tỷ màu trắng được cho là đang dừng đỗ tại 1 ngõ thuộc Phương Mai - Hà Nội.

Theo quan sát hình ảnh, chiếc xe đang dừng ngay trước cửa 1 hộ nhà dân. Điều đáng chú ý chính là không biết vì lý do nào mà chiếc xe này đang có 1 vật trang trí khá là nặng kí đặt trên phần đuôi xe.

Phiến đá rêu xanh nằm chềnh ềnh trên đuôi xe Mercedes tiền tỷ, nghi do nguyên nhân rất phổ biến với các tài xế-1Phiến đá rêu xanh nằm chềnh ềnh trên đuôi xe Mercedes tiền tỷ, nghi do nguyên nhân rất phổ biến với các tài xế-2

Tấm bê tông đầy rêu xanh siêu to được đặt ngay ngắn trên đuôi xe.

Vật trang trí này chính là 1 tấm bê tông với kích thước khá lớn được đặt ngay ngắn trên đuôi xe. Chiếc siêu xe này có ngoại hình rất mới và sạch sẽ nên khả năng chủ xe tự đặt tấm bê tông này lên đuôi xe là rất thấp.

Theo chia sẻ của tài khoản Facebook S.T.Đ thì rất có thể chiếc xe này đã dỗ chắn lối ra vào của 1 hộ dân nên đã khiến chủ nhà "bức xúc".

"Ngay bây giờ tại Phương Mai ạ! Chắc bác chủ xe đỗ chắn cửa nhà người ta ạ!".

Phiến đá rêu xanh nằm chềnh ềnh trên đuôi xe Mercedes tiền tỷ, nghi do nguyên nhân rất phổ biến với các tài xế-3

Hình ảnh khiến nhiều người phải "xót của" thay cho chủ xe.

Không rõ thực hư và nguyên nhân dẫn đến việc tấm bê tông siêu to khổng lồ này lại chềnh ềnh nằm trên đuôi chiếc siêu xe này, nhưng hình ảnh này cũng khiến cư dân mạng không khỏi "xót của" thay cho chủ xe.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng khu vực này có cấm dừng đỗ, việc đỗ xe tùy tiện có thể đã gây ảnh hưởng đến người dân sinh sống tại đây.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/phien-da-reu-xanh-nam-chenh-enh-tren-duoi-xe-mercedes-tien-ty-nghi-do-nguyen-nhan-rat-pho-bien-voi-cac-tai-xe-220216

Đỗ xe


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.