Tuyển Việt Nam không giành chức vô địch King's Cup thì có sao, Đức Huy vẫn "tích cực mua vui" cho dân mạng đây này

Chủ nhật, 09/06/2019 07:13
Trong trận chung kết King's Cup vừa qua, Đức Huy là người đã cân bằng tỉ số cho đội tuyển Việt Nam trước Curacao.

Trong trận chung kết King's Cup vừa qua, Đức Huy là người đã cân bằng tỉ số cho đội tuyển Việt Nam trước Curacao.

Ở phút thứu 82 của trận đấu, cầu thủ Phạm Đức Huy đã ghi bàn thắng cân bằng tỉ số cho đội tuyển Việt Nam, khiến cả 2 đội phải bước vào loạt đá luân lưu để phân thắng bại. Mặc dù chúng ta đã để thua đáng tiếc trước đội tuyển Curacao, nhưng dân tình cũng đã vô cùng hào hứng trước màn thể hiện của Đức Huy và đồng đội.

Thế nhưng điều đặc biệt không chỉ dừng lại ở đó, bởi biệt danh của chàng cầu thủ đến từ CLB Hà Nội lại liên quan rất nhiều đến Hoàng gia. Nào là "Hoàng tử", "Hoàng tử Ả Rập", "Hoàng tử bánh gấu" lẫn "Đức vua" đều có cả. Vì vậy mà nhiều người đã nói đùa rằng: Hoàng tử ghi bàn ở King's Cup (Cup Nhà vua) chẳng phải là hợp lý quá hay sao?

Và không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ, ngay sau khi trận đấu kết thúc, Đức Huy đã đăng tải hình ảnh ăn mừng chữ V quen thuộc nhưng không kém phần hài hước của mình trên trang Instagram cá nhân: "Vua Thái có mặt thì Hoàng tử nước Việt Nam phải lên tiếng thôi! Hơi tiếc khi không vô địch ngay trên đất Thái! Nhưng thôi. Về với thầy u thôi. Dạo này gầy quá rồi!"

Tuyển Việt Nam không giành chức vô địch Kings Cup thì có sao, Đức Huy vẫn tích cực mua vui cho dân mạng đây này-1Tuyển Việt Nam không giành chức vô địch Kings Cup thì có sao, Đức Huy vẫn tích cực mua vui cho dân mạng đây này-2

"Cúp Nhà Vua thì Đức vua ghi bàn là đúng rồi!" (Ảnh: Fandom Owker)

Tuyển Việt Nam không giành chức vô địch Kings Cup thì có sao, Đức Huy vẫn tích cực mua vui cho dân mạng đây này-3

Câu nói từng gây ấn tượng sâu sắc của Đức Huy cũng được dân mạng "chế" lại: Quyết đoán tạo nên sự quý tộc! (Ảnh: Thăng Fly Comics)

Tuyển Việt Nam không giành chức vô địch Kings Cup thì có sao, Đức Huy vẫn tích cực mua vui cho dân mạng đây này-4

"Đức vua thường ghi bàn trong trận chung kết!". (Ảnh: Fandom Owker)

Bên cạnh đó, hàng loạt bình luận ở khắp mọi nơi trên MXH đâu đâu cũng thấy bóng dáng của Đức Huy, từ khoảnh khắc ghi bàn của anh đến bộ dạng Hoàng tử Ả Rập đều đủ cả. Thế mới thấy rằng diện phủ sóng của "Hoàng tử" không phải dạng vừa đâu. 

Tuyển Việt Nam không giành chức vô địch Kings Cup thì có sao, Đức Huy vẫn tích cực mua vui cho dân mạng đây này-5

"Tất cả quỳ xuống hết cho ta! Ôi Huy ơi, nay anh đẹp lạ lùng. Tối nay về bắt Trường dọn phòng liền cho em."

Tuyển Việt Nam không giành chức vô địch Kings Cup thì có sao, Đức Huy vẫn tích cực mua vui cho dân mạng đây này-6

"Quý tộc chỉ ghi bàn trận Chung kết!".

Tuyển Việt Nam không giành chức vô địch Kings Cup thì có sao, Đức Huy vẫn tích cực mua vui cho dân mạng đây này-7

"Không biết Đức vua bên Thái có ngỡ ngàng khi thấy Đức vua Huy bên Việt Nam ghi bàn không nhỉ? Cúp Nhà Vua thì phải để Đức vua ghi bàn chứ!".

Được biết, với bàn thắng trong trận chung kết King's Cup này, Đức Huy đã ẵm về 100 triệu từ nhà tài trợ. Tuy nhiên, có lẽ với cầu thủ gốc Hải Dương, tình cảm và hàng trăm hình ảnh của người hâm mộ dành cho mình mới là phần thưởng quý giá nhất! Chắc chắn bàn thắng này sẽ là một kỉ niệm rất khó quên với Đức Huy đấy! 

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet