Vợ vặt hoa làm nước tắm, mang cá cảnh đi rán: Kiểu "đánh ghen" khiến chồng không thể ngờ

Những màn ghen tuông đánh vào sở thích và tài chính của cô vợ lắm chiêu khiến các ông chồng khóc dở mếu dở.

Những màn ghen tuông đánh vào sở thích và tài chính của cô vợ lắm chiêu khiến các ông chồng khóc dở mếu dở.

Từ trước tới nay trên mạng xã hội không thiếu những đoạn clip, hình ảnh ghi lại màn đánh ghen của các bà vợ khiến người xem phải rùng mình – đàn bà khi ghen thực sự đáng sợ, thế nhưng kiểu "đánh ghen" với cá cảnh, với hoa phong lan…thì còn gây sửng sốt hơn nhiều.

Chẳng là thời gian gần đây trên mạng xã hội có xuất hiện dòng chia sẻ của một bà vợ có ông chồng yêu hoa phong lan, dành thời gian chăm sóc hoa phong lan hơn cả chăm sóc vợ. Anh chồng ăn cũng nhớ hoa, ngủ cũng nhớ hoa, có thời gian rảnh là ra vào vườn hoa, thưởng ngoạn nhắm trà, mặc cho vợ kêu la buồn tủi…

Không muốn san sẻ tình yêu với những đóa hoa phong lan, nhân lúc chồng vắng nhà, người vợ đã có màn "đánh ghen" ra trò: Chị ta vặt trụi những bông hoa đang nở rộ cho vào chậu, chế thành nước tắm và trước đó không quên chụp ảnh chiến lợi phẩm để khoe với mọi người.

Vợ vặt hoa làm nước tắm, mang cá cảnh đi rán: Kiểu đánh ghen khiến chồng không thể ngờ - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ của người vợ gây nhiều chú ý.

Nhìn thấy những đóa hoa lan xinh đẹp của mình bị "hành hạ" hẳn người chồng sẽ phải đau đớn, xót xa lắm…

"Chồng em mê hoa hơn mê vợ. Hôm nay ở nhà em điên quá. Hai mẹ con vặt trụi cho vui các chế ạ. Em xin nói thêm lý do tại sao em làm vậy:

Chồng em sáng dậy là hoa, trưa đi làm về cũng hoa kể cả trời có nắng đến 40 độ cũng vẫn ngoài vườn hoa, tối về lại hoa đến 9, 10 giờ vẫn không vào ngủ. Vào nhà lên giường là lại cầm điện thoại facebook hoa với hoét. Nói chung là dành hết thời gian cho hoa, nên em là em điên lắm.

Nếu chỉ nhìn ngắm hoa không thì ai chả thích nhưng các chế mà có chồng hay người yêu suốt ngày chỉ mê mẩn hoa thôi không cần các chế thì các chế có điên không? Ai có chồng mê chim, mê gà hay mê cá... nói chung là có cái mê thì mới hiểu được cảm giác của em", lời chia sẻ của người vợ có chồng yêu thích trồng hoa.

Vợ vặt hoa làm nước tắm, mang cá cảnh đi rán: Kiểu đánh ghen khiến chồng không thể ngờ - Ảnh 2.

Cây lan xinh đẹp của người chồng.

Vợ vặt hoa làm nước tắm, mang cá cảnh đi rán: Kiểu đánh ghen khiến chồng không thể ngờ - Ảnh 3.

Và sau đó là màn "đánh ghen" của cô vợ.

Bên cạnh những lời chia sẻ đồng cảm thì cũng có không ít ý kiến phản đối hành động "đánh ghen" vô lý của người vợ, bởi chồng yêu thích trồng hoa thì có gì đáng trách và những bông hoa xinh đẹp đắt đỏ ấy có tội tình gì mà lại bị đối xử như vậy?

"Đánh ghen" với hoa lan chưa đủ, có trường hợp vợ còn "đánh ghen" cả với bể cá của chồng. Vì chồng quá yêu thích bể cá bỏ bê việc chăm sóc gia đình, người vợ đã thẳng tay đổ 3kg bột giặt, 1 can dầu ăn 5 lít và 1 chai nước rửa vệ sinh vào bể cá.

Người vợ lắm chiêu này đã "đánh ghen" vào sở thích và kinh tế của chồng, khiến anh "khóc dở mếu dở", chỉ biết lên mạng xã hội kêu than, tìm sự đồng cảm.

Vợ vặt hoa làm nước tắm, mang cá cảnh đi rán: Kiểu đánh ghen khiến chồng không thể ngờ - Ảnh 4.
Vợ vặt hoa làm nước tắm, mang cá cảnh đi rán: Kiểu đánh ghen khiến chồng không thể ngờ - Ảnh 5.

Màn "đánh ghen" ra trò của cô vợ lắm chiêu với bể cá yêu thích của chồng.

Ở trường hợp khác, người vợ vì muốn trị chồng ham chơi, đã mang những chú cá cảnh yêu mến của chồng...đi rán. Cứ 15 phút gọi mà không thấy chồng trở về nhà là một con cá sẽ lên chảo. Cách trị chồng đánh vào sở thích này của người vợ khiến dân mạng một phen xôn xao mong chờ cái kết cuối cùng.

Tuy nhiên không như suy nghĩ của nhiều người, những chú cá mà cô vợ lắm chiêu này mang đi rán dọa chồng thực ra đã chết trước đó. 

"Lão chồng đi chơi gọi không về nên cứ lôi cá của lão ra rán chơi… xem bao giờ về. Cứ 15 phút 1 con.

Các chị em cứ bình tĩnh. Thực ra 3 con cá này lúc dọn bể em thấy nó chết rồi nên đòn gió lão chồng đấy. Lão thích cá mà. Nhưng mà cá còn lại trong bể thì em đổ đi rồi, đang nằm im chờ cái kết đây, haha", chia sẻ của người vợ.

Cách "đánh ghen" đánh vào sở thích và kinh tế của những cô vợ này sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã gây nên nhiều tranh luận trái chiều: Có người thì đồng tình, cảm thông nhưng cũng có những người phản đối, chỉ trích.

Vợ vặt hoa làm nước tắm, mang cá cảnh đi rán: Kiểu đánh ghen khiến chồng không thể ngờ - Ảnh 6.

Vợ cho cá của chồng lên chảo để...rán

Dù sao thì những câu chuyện trên chính là lời nhắc nhở đối với các ông chồng hãy cố gắng sắp xếp thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình bên cạnh những thú vui sở thích nuôi động vật, cây cảnh.

Theo Thời đại


ghen tuông

cư dân mạng

đánh ghen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.