Áp lực rất lớn của Việt Anh 'Người phán xử' khi ly hôn

Thứ sáu, 19/05/2017 20:10
Diễn viên Việt Anh cảm thấy rất áp lực trước cuộc ly hôn đầu tiên. Anh và vợ cũ chọn cách im lặng khi chia tay.
Diễn viên Việt Anh cảm thấy rất áp lực trước cuộc ly hôn đầu tiên. Anh và vợ cũ chọn cách im lặng khi chia tay.

Diễn viên Việt Anh đang là gương mặt được khán giả chú ý khi vào vài Phan Hải trong "Người phán xử". Không ngại chia sẻ về sự nghiệp nhưng trong đời tư Việt Anh khá kín tiếng. Tuy nhiên, trong show truyền hình "Bốn mùa yêu thương" vừa phát sóng trên VTV, Việt Anh đã có những bộc bạch thẳng thắn về vấn đề ly hôn của mình.

Việt Anh, sao việt
Ứng xử sau ly hôn như thế nào là áp lực rất lớn của Việt Anh

Là người đã từng trải qua sóng gió của cuộc ly hôn đầu tiên, Việt Anh cho rằng, tình ly hôn bây giờ đang bị trẻ hoá rất nhiều: "Khi chúng ta còn trẻ thì những suy nghĩ và cách hành xử của chúng ta cũng sẽ bị ảnh hưởng", diễn viên Việt Anh bày tỏ.

Khi được hỏi về việc ứng xử sau ly hôn như thế nào, chính xác từ kinh nghiệm của cuộc hôn nhân tan vỡ trước, Việt Anh cho rằng ứng xử ra sao còn phụ thuộc vào việc cuộc ly hôn đó diễn ra như thế nào. "Với câu chuyện của Việt Anh, cả hai lựa chọn phương án là im lặng với công chúng. Bởi vì có một cái khó, Việt Anh là người của công chúng nên áp lực khi ly hôn tương đối lớn. Suy nghĩ và quan điểm hai người cùng thống nhất với nhau là chia tay trong êm đẹp".


Việt Anh cho rằng, nhiều cặp vợ chồng khi chia tay đã nói xấu về nhau cho con cái của họ nghe, vô hình chung đẩy xa con cái ra khỏi bố, mẹ và anh là người từng chứng kiến cách hành xử như thế của bạn mình. 

"Người vợ cũ của anh bạn này thường xuyên sử dụng đứa con như một công cụ để trả thù, đay nghiến chồng cũ. Cô nàng này luôn tiêm vào đầu con những điều xấu về bố đứa trẻ, thậm chí khi bật tivi lên thấy chồng cũ liền chuyển kênh.

Việt Anh nghĩ như vậy sau này đứa trẻ lớn lên, suy nghĩ về bố chắc chắn sẽ lệch lạc. Điều đó vô hình chung làm tổn thương đứa bé. Dù gì, đó vẫn là bố của nó, không thể thay đổi sự thật. Hành vi sau ly hôn phụ thuộc rất nhiều vào hoàn cảnh và nguyên nhân ly hôn. Nếu khách quan như không có tranh chấp về mặt tài sản hay quyền nuôi con cái thì hành xử trong ly hôn sẽ nhẹ nhàng đi nhiều", Việt Anh cho biết.

Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet