Dàn “trai xinh gái đẹp” showbiz Việt kể chuyện bị “chơi khăm” ngày Cá tháng Tư

Thứ bảy, 01/04/2017 08:38
Hãy xem Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Trương Quỳnh Anh, Diễm My9x có những trò lừa và từng bị “ăn cá” nhớ đời ra sao trong ngày “Cá tháng tư” nhé.
Hãy xem Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Trương Quỳnh Anh, Diễm My9x có những trò lừa và từng bị “ăn cá” nhớ đời ra sao trong ngày “Cá tháng tư” nhé.

Ai cũng biết ngày “Cá tháng Tư” là ngày nói dối, mọi người có thể thoải mái trêu chọc , lừa vui người khác mà không sợ ai đó giận.Các sao Việt cũng không tránh khỏi những vố lừa đầy xuất sắc của những bạn bè thân và đồng nghiệp. Hãy cùng xem họ chia sẻ kỉ niệm từng bị những trò lừa nhớ đời nào trong ngày 1/4.

Đông Nhi: Lừa thành công Ông Cao Thắng sang Thái Lan party

NhiThang blogtamsuvn Ca sĩ Ông Cao Thắng – Đông Nhi

Đông Nhi: “Bật mí với các bạn là từ trước đến nay Nhi toàn “lừa” bạn bè mình nên có rất nhiều nghiệm. Như có lần, Nhi đã từng cùng hội bạn thân của mình “lừa” anh Thắng sang Thái Lan tổ chức party sẵn làm sinh nhật muộn khiến anh vô cùng bất ngờ”.

dongN blogtamsuvn

Đông Nhi cũng cho biết chưa ai lừa được cô cả, trừ khi cố tình “sập bẫy” cho mọi người vui trong ngày nói dối.

Noo Phước Thịnh: Bị bạn lừa ngoạn mục đến bệnh viện cấp cứu

noonoo blogtamsuvn Noo Phước Thịnh

“Lúc còn nhỏ thì Noo chỉ có đi học và ngày đó thật sự chưa phổ biến như bây giờ nên Noo thường không có biết làm vố lừa ai cả. Nếu mà kỉ niệm đáng nhớ trong ngày này thì Noo Phước Thịnh nhớ có lần, một người bạn nhắn tin cho Noo báo rằng trong nhóm bạn có người đang gặp nguy và đang phải nhập viện cấp cứu, cả hội đều lo lắng và lập tức đi vào thăm.

noophuocthinh1 blogtamsuvn

Trên đường đi Noo vẫn giữ liên lạc từng người bạn của mình để nắm rõ tình hình thì có một bạn thông báo rằng hôm nay ngày 1/4 có thể đã bị gạt. Tuy nhiên, Noo và mọi người khác vẫn cứ không tin. Khi tới bệnh viện thì mới biết là cả nhóm đều bị “ ăn cá lừa” thật sự.”

 Trương Quỳnh Anh: Bị bạn cho “leo cây” mời ăn sáng 

truongquynhanhh blogtamsuvn Trương Quỳnh Anh

“Lúc còn học cấp hai thì Quỳnh Anh chưa biết gì về ngày “Cá tháng tư” cả, chỉ có vài các bạn trong lớp biết  thôi. Trước ngày 1/4 thì Quỳnh Anh được các bạn báo rằng ngày hôm sau nhớ đến quán bún bò trước cổng trường và sẽ được khao ăn sáng. Thế là sáng hôm ấy, Quỳnh Anh hí hửng đi đến quán nhưng ngồi chờ suốt chẳng thấy ai, giận lắm luôn nhưng đói quá thế là ăn một mình và tự trả tiền.

truongquynhanh blogtamsuvn

Khi vào lớp học, thì thấy bạn ấy đang ăn xôi ngon lành như không hề biết chuyện gì xảy ra. Khi đến hỏi thì mới giải thích ngày này ai nói gì cũng đừng tin. Kể từ đó, đến lớn lên thì hầu như Quỳnh Anh muốn “lừa cá” ai cũng khó vì mình không giấu được cảm xúc, chỉ mình bị mọi người lừa lại mà thôi.”

Ngô Kiến Huy kể chuyện tai nạn xe đúng ngày 1/4

Huy blogtamsuvn Ngô Kiến Huy

“Với Huy thì lúc còn đi học, Huy đã có cú lừa nhóm bạn của Huy trong ngày “Cá tháng tư” có vẻ hơi ác.  Trước ngày hôm đó, Huy bảo mọi người ngày chủ nhật đi mua giúp Huy bong bóng bay, hộp quà nhỏ để tỏ tình cô bạn học cùng trường bởi vì có hẹn ngay tại công viên Đầm Sen để đi chơi. Cả nhóm thế là tin Huy không chút nghi ngờ. Tuy nhiên, tới ngày đó Huy ngủ cả ngày và nhóm bạn không liên lạc được Huy nên khi họ biết là bị “cú lừa” là hậu quả mấy ngày sau Huy bị tẩy chay và bị giận suốt gần cả tuần lễ.

Nkhuyy blogtamsuvn

Khi lớn lên và đi hát thì Huy không lừa ai ngày này cả, nhưng có một lần Huy gặp tai nạn thật sự cách đây 7 năm khi đi diễn Hải Phòng, tài xế mất tay lái và đâm vào bùng binh khiến xe tan nát. Tất cả mọi người trên xe đều bất tỉnh, chỉ có Huy còn tỉnh táo thoát khỏi xe và gọi cấp cứu đến giúp, nhiều bạn bè thân đăng tin lên mạng xã hội của Huy thì đồng nghiệp và fan cứ nghĩ là Huy đang “tung hỏa mù” trong ngày 1/4. Đến khi báo chí đưa tin thì mới biết là thật. Kỉ niệm bị nghi oan cú lừa mọi người đó là kỉ niệm mà Huy không bao giờ quên được.”

Diễm My 9x: Khóc nức nở vì nhận lá thư tỏ tình “hụt” 

diemmy9x blogtamsuvn Diễm My 9x

“My nhớ lúc còn đi học cấp ba, My có thích thầm một ban nam trong lớp,bạn ấy học giỏi lại đẹp trai nữa. Hôm đó My hoàn toàn không nhớ là ngày “Cá tháng tư”, My đi học thì thấy có một bức thư tỏ tình mình và người đó lại là người My thích, cảm giác là vui kinh khủng, còn đem khoe với bạn bè là được thư tỏ tình.

diemmy9xx blogtamsuvn

Nào ngờ ngày hôm sau, bạn ấy nói chỉ là ngày 1/4 vui thôi, chứ không phải là tình cảm thiệt gì với My cả. Lúc đó hụt hẫng lắm, mấy ngày sau khóc quá trời luôn. Đó chắc là kỉ niệm nhớ đời ngày “Cá tháng tư” của mình trong quãng đời học sinh.”

  Theo Thethaovaxahoi
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet