Hồng Đăng, Khải Anh chúc vợ 8/3: Dân mạng thì thích thú còn bà xã lại mắng phũ phàng không thương tiếc

Thứ sáu, 08/03/2019 14:52
Đan Lê và bà xã Hồng Đăng phải thừa nhận "bó tay" trước cách chúc mừng vợ có 1-0-2 của ông xã.

Đan Lê và bà xã Hồng Đăng phải thừa nhận "bó tay" trước cách chúc mừng vợ có 1-0-2 của ông xã.

Đạo diễn Khải Anh vừa khiến nhiều người không khỏi bật cười thích thú khi chúc mừng bà xã Đan Lê ngày Quốc tế Phụ nữ bằng bức ảnh chụp trộm lúc cô ngủ say. "Người ta nói: Một người hạnh phúc thì bao giờ cũng có giấc ngủ ngon. Anh sẽ cố gắng để ngày nào em cũng ngủ ngon thế này. Bức ảnh này trong mắt mọi người có thể là khủng khiếp. Nhưng với anh em là thiên thần... he he he", Khải Anh viết. 

Hồng Đăng, Khải Anh chúc vợ 8/3: Dân mạng thì thích thú còn bà xã lại mắng phũ phàng không thương tiếc-1

Khải Anh "vừa đấm vừa xoa" khi chúc mừng bà xã ngày 8/3.

Đáng chú ý là ngay sau đó, nam diễn viên Hồng Đăng cũng "tiếp bước" người anh thân thiết của mình bằng cách "troll" vợ công khai trên mạng xã hội. 

Đăng tải khoảnh khắc "hạnh phúc nhất" của bà xã trên trang cá nhân, Hồng Đăng viết: "Tôi có 1 người anh, sự tử tế thì đếm trên đầu ngón tay mà sự đểu giả, khốn nạn thì đếm trên cả ngón chân... Hôm qua ảnh ý nói nhìn thấy vợ mình ngủ ngon là chứng tỏ cô ấy đang hạnh phúc.... Tôi thấy cũng đúng thật... Vợ tôi cô ấy cứ đặt lưng là vào giấc... kkk. Anh chúc em luôn tươi vui và hạnh phúc bên anh. Chúc mừng em nhân ngày 8/3". 

Hồng Đăng, Khải Anh chúc vợ 8/3: Dân mạng thì thích thú còn bà xã lại mắng phũ phàng không thương tiếc-2

Hồng Đăng cũng tiếp bước Khải Anh, đăng tải khoảnh khắc "khủng khiếp" nhưng hạnh phúc của bà xã.

Cách chúc mừng bà xã độc đáo, hài hước của Hồng Đăng và Khải Anh nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt yêu thích từ cư dân mạng. Nam diễn viên "Cả một đời ân oán" cũng chia sẻ cả 2 đã lên kế hoạch từ hôm qua để khiến các bà vợ bất ngờ đến "khó đỡ" thế này. Thậm chí, Hồng Đăng còn nhắn nhủ Khải Anh: "Nếu bị đuổi ra khỏi nhà... anh nhớ nhắn em 1 câu nhé".

Tuy nhiên, sự "dìm hàng có bài bản" của cả hai cũng nhanh chóng bị các bà vợ "la ó". Đan Lê "mắng" Khải Anh ngay dưới bức ảnh ngủ say của mình: "Cút đi!". Bà xã Anh Đào của Hồng Đăng thì bất lực kêu cứu Đan Lê tuy nhiên nữ diễn viên cũng phải thừa nhận "bó tay" trước ông xã.

Hồng Đăng, Khải Anh chúc vợ 8/3: Dân mạng thì thích thú còn bà xã lại mắng phũ phàng không thương tiếc-3Hồng Đăng, Khải Anh chúc vợ 8/3: Dân mạng thì thích thú còn bà xã lại mắng phũ phàng không thương tiếc-4Hồng Đăng, Khải Anh chúc vợ 8/3: Dân mạng thì thích thú còn bà xã lại mắng phũ phàng không thương tiếc-5

Đan Lê, Anh Đào "bó tay" trước độ "lầy lội" của 2 ông xã.

Hồng Đăng, Khải Anh chúc vợ 8/3: Dân mạng thì thích thú còn bà xã lại mắng phũ phàng không thương tiếc-6

Hồng Đăng bên bà xã Anh Đào.

Hồng Đăng, Khải Anh chúc vợ 8/3: Dân mạng thì thích thú còn bà xã lại mắng phũ phàng không thương tiếc-7

Vợ chồng Khải Anh - Đan Lê.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet