Không phải phụ nữ nào cũng ‘mê’ 8/3, nhìn những mỹ nhân Việt này sẽ hiểu

Thứ tư, 08/03/2017 19:03
Đa số các mỹ nhân hàng đầu Vbiz đều dành thời gian cho công việc thay vì tận hưởng 8/3.
Đa số các mỹ nhân hàng đầu Vbiz đều dành thời gian cho công việc thay vì tận hưởng 8/3.

Với một người phụ nữ chăm chỉ và “tham công tiếc việc” như mỹ nhân Việt Lý Nhã Kỳ thì hẳn 8/3 cũng như bao ngày. Người đẹp tâm sự năm nay cô không có 8/3 vì bận đi công tác nước ngoài. Tuy nhiên người đẹp vẫn gửi lời chúc đến một nửa thế giới. Theo nữ diễn viên thì ngày nào cũng là ngày 8/3 nếu như phụ nữ luôn biết làm đẹp, chăm sóc bản thân và tận hưởng cuộc sống. Hiện tại Lý Nhã Kỳ không còn tham gia showbiz quá nhiều mà chủ yếu tập trung công việc kinh doanh.

Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết, năm nay ngày 8/3 gần với ngày sinh nhật của mẹ Kỳ Duyên nên cô muốn dành tặng mẹ những gì tốt đẹp nhất. Cô cũng vừa tổ chức sinh nhật cho mẹ và tặng đấng sinh thành một món quà khá đắt tiền. Bên cạnh đó Hoa hậu Kỳ Duyên còn đi học và tham gia một vài cuộc họp cho các dự án trong tháng 3 này.

Vốn là người bận rộn với công việc, Phạm Hương không còn quá bận tâm đến các ngày lễ trong năm. Cô vừa trở về sau những ngày quay quảng cáo cho các nhãn hàng. Chân dài gốc Hải Phòng cho biết ngày 8/3 cô sẽ đi tập gym, gặp gỡ bạn bè và về nhà tận hưởng cảm giác thư giãn.

Ngày 8/3 năm nay, “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đang có mặt tại Thụy Sĩ cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp và một vài người bạn. Người đẹp tâm sự năm nay 8/3 đi công tác xa nhà nên cũng không quá quan trọng ngày lễ này, cô dành thời gian đi mua sắm cho thỏa thích vì ngày 7/3 cô đã quay lại kinh đô thời trang Paris.

Sau vụ ly hôn ồn ào và cuộc khẩu chiến đầy tai tiếng với chồng trẻ, Phi Thanh Vân vẫn rất mạnh mẽ. Cô cho biết sẽ mua hoa thật đẹp tặng mẹ, đưa mẹ đi chơi và ăn uống lẫn mua sắm đến hết ngày. Ngoài ra cô cũng tự thưởng cho bản thân một vài món đồ yêu thích.

Theo GĐVN

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet