TÁO QUÂN ĐẶC BIỆT: Các Táo cưỡi sim 19 tỷ, bình cứu hỏa và kim cương lên chầu trời

Thứ tư, 25/01/2017 13:26
Để lên được "Thiên đình showbiz Việt" báo cáo Ngọc Hoàng các vấn đề trong năm 2016, 6 Táo quân đều có những cách riêng thú vị.

Để lên được "Thiên đình showbiz Việt" báo cáo Ngọc Hoàng các vấn đề trong năm 2016, 6 Táo quân đều có những cách riêng thú vị.

Khác xa với hình thức lên chầu trời bằng cá chép, các Táo quân trong showbiz Việt bay lên chầu trời bằng những phương tiện hết sức đặc biệt. 

TÁO QUÂN ĐẶC BIỆT: Các Táo cưỡi sim 19 tỷ, bình cứu hỏa và kim cương lên chầu trời - Ảnh 1.

MC Phan Anh trong vai trò Táo từ thiện sẽ cưỡi ô tô tải chở đầy hàng hóa cứu trợ người dân nghèo gặp nạn lên chầu trời. Đây cũng là hình ảnh rất quen thuộc của Phan Anh trong năm 2016: xả thân, hết lòng vì đồng bào.

TÁO QUÂN ĐẶC BIỆT: Các Táo cưỡi sim 19 tỷ, bình cứu hỏa và kim cương lên chầu trời - Ảnh 2.

Ca sĩ Tuấn Hưng với hành động lao vào đám cháy cứu người xứng đáng với ngôi vị Táo trượng nghĩa. Anh cưỡi một chiếc bình cứu hỏa lên chầu Ngọc Hoàng. Năm 2016, nhân gian đã xẩy ra nhiều vụ cháy thảm khốc, Tuấn Hưng có nhiệm vụ bẩm báo và tìm cách khắc phục hiện tượng này trong năm 2017.

TÁO QUÂN ĐẶC BIỆT: Các Táo cưỡi sim 19 tỷ, bình cứu hỏa và kim cương lên chầu trời - Ảnh 3.

Táo cày show Đàm Vĩnh Hưng cưỡi kim cương lên chầu Ngọc Hoàng. Năm 2016, Đàm Vĩnh Hưng khiến dư luận sửng sốt khi công bố cuộc sống thật - phải chạy sô trả nợ cho mẹ. Tuy nhiên, Mr Đàm vẫn luôn thể hiện đẳng cấp 1 ông hoàng nhạc Việt mỗi khi xuất hiện. Anh cũng tổ chức thành công Diamond Show hoành tráng kỷ niệm 20 năm ca hát.

TÁO QUÂN ĐẶC BIỆT: Các Táo cưỡi sim 19 tỷ, bình cứu hỏa và kim cương lên chầu trời - Ảnh 4.

Táo phá đảo Sơn Tùng cưỡi củ lạc lên chầu trời. Ca khúc "Lạc trôi" của Sơn Tùng thực sự đã tung hoành trong làng nhạc Việt với con số 4 triệu lượt nghe trong 1 ngày. Thành tích "khủng khiếp này" là điều mà bất cứ ngôi sao hạng A nào cũng mơ ước. Hơn thế, hình ảnh củ lạc cũng trở thành biểu tượng chế tràn ngập cư dân mạng.

TÁO QUÂN ĐẶC BIỆT: Các Táo cưỡi sim 19 tỷ, bình cứu hỏa và kim cương lên chầu trời - Ảnh 5.

Với liên tiếp các thành tích nổi bật ở xứ người, Noo Phước Thịnh trở thành niềm tự hào của không ít fan hâm mộ Việt. Do đó, anh được mệnh danh là "Táo thợ săn", chuyên săn các giải thưởng danh giá. Vì danh tiếng, tiền bạc đều rủng rỉnh nên anh sẽ cưỡi tên lửa lên chầu trời.

TÁO QUÂN ĐẶC BIỆT: Các Táo cưỡi sim 19 tỷ, bình cứu hỏa và kim cương lên chầu trời - Ảnh 6.

Táo tiền tỉ Ngọc Trinh với cú lùm xùm bán sim tiền tỉ thất bại sẽ bay lên trời bằng phương tiện gì?Đương nhiên rồi, sau khi không bán được sim khủng, cô phải dùng nó làm phương tiện đi lại thôi!

Theo Trí thức trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet