Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận tậu biệt thự mới trong những ngày đầu năm

Đầu năm, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận tậu thêm một căn biệt thự liền kề mới 3 tầng.

Mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận khoe ngôi nhà liền kề mới tậu của mình. Anh chia sẻ: "Đôi khi ngẫm nghĩ tôi thấy chuyện nhà cửa nó giống như tình yêu ấy, dù về sau này mình có gặp nhiều người xinh hơn, trẻ trung hơn, hoành tráng hơn... nhưng không ai có thể cho mình lại cái cảm giác bồi hồi nôn nao tuyệt vời như lần yêu đầu.

Nhớ cái lần tui sở hữu căn hộ đầu tiên trong đời, lúc kí biên bản bàn giao nhà và cầm bộ chìa khóa cửa xong thì tui ngồi một mình suốt trong căn nhà thô đó mấy tiếng trời chỉ để nhìn qua khung cửa sổ ngắm mây trời và cảm nhận niềm vui qua từng nhịp tim, tự thấy tự hào và lâng lâng cho một đứa con nhà nghèo như mình lúc bấy giờ.

Còn giờ thì nhà to nhà nhỏ gì cũng không còn thấy cảm xúc gì đặc biệt nữa, không khác gì chuyện tình yêu... Đầu năm đi nhận cái nhà mới be bé lấy hên nào".

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận tậu biệt thự mới trong những ngày đầu năm-1Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận tậu ngôi nhà mới vào đầu năm 2022.

Nguyễn Hồng Thuận đã sáng tác ra nhiều bài hit đình đám, làm nên tên tuổi của Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Erik…

Theo tiết lộ của chính Nguyễn Hồng Thuận, anh là nhạc sĩ nhận được nhiều tiền bản quyền nhất từ Trung tâm Bảo vệ Quyền tác giả âm nhạc Việt Nam. Con số cụ thể không được tiết lộ, song bất cứ ai cũng có thể mường tượng ra độ “khủng” của nó.

Trước đây, nhạc sĩ Nuyễn Hồng Thuận từng gây chú ý khi tổ chức buổi tiệc sinh nhật xa hoa tại quán bar với số tiền chi ra lên đến 1,3 tỷ đồng.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận tậu biệt thự mới trong những ngày đầu năm-2Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận tậu biệt thự mới trong những ngày đầu năm-3

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nhac-si-nguyen-hong-thuan-tau-biet-thu-moi-trong-nhung-ngay-dau-nam-105393.html

biệt thự


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.