Thần Tài rất "ghét" những điều này trong phòng tắm, điều thứ 4 nhiều người mắc phải, tìm hiểu ngay để không bị hao tài tán lộc

Có những điều tuy nhỏ những nếu phạm phải sẽ khiến tiền bạc cứ thế "đội nón ra đi".

Mặc dù phòng tắm là nơi được sử dụng nhiều và liên tục trong ngày nhưng phần lớn các gia đình lại không mấy quan tâm tới việc bài trí khu vực này. Nhiều người thường coi trọng phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp mà quên rằng giá trị phong thuỷ của phòng tắm rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc trong nhà.

Cho dù là người được hưởng nhiều may mắn hay tiền bạc dồi dào, nếu phong thuỷ phạm phải những kiêng kỵ này sẽ khiến tài lộc suy yếu. Bởi vậy, đừng để những tình huống này xảy ra trong phòng tắm, Thần Tài "ghét" nhất những điều này.

4 điều Thần Tài "ghét" ở phòng tắm

1. Phòng tắm ẩm mốc


Thông thường, nếu phòng tắm không sử dụng thì cẩn mở cửa sổ hoặc bật thông gió để khô ráo. Bởi môi trường trong phòng tắm rất ẩm, dễ sinh sôi vi khuẩn, bất lợi cho sức khoẻ. Khi sức khoẻ gia chủ không được đảm bảo thì tài lộc trong nhà cũng sa sút.

Đặc biệt, với các gia đình xây phòng tắm kín, không có cửa sổ hoặc thông gió, thời tiết ẩm nồm càng dễ sinh ẩm mốc, dẫn tới nhiều uế khí, ảnh hưởng đến nguồn sinh khí trong nhà.

Tuy nhiên, nếu phòng tắm vừa sử dụng xong không nên mở cửa ngay kẻo các loại vi khuẩn thoát ra các nơi khác trong nhà. 

Thần Tài rất ghét những điều này trong phòng tắm, điều thứ 4 nhiều người mắc phải, tìm hiểu ngay để không bị hao tài tán lộc-1
Phòng tắm dù lớn hay bé cũng cần thoáng đãng và khô ráo.

2. Không để rò rỉ nước

Trong phong thuỷ, "Thuỷ quản tài" nghĩa là nước đại diện cho tài lộc. Nếu nước trong nhà tắm bị rò rỉ hoặc ống nước bị vỡ thì cần phải xử lý luôn, tránh ảnh hưởng đến tài lộc trong nhà.


Thần Tài rất ghét những điều này trong phòng tắm, điều thứ 4 nhiều người mắc phải, tìm hiểu ngay để không bị hao tài tán lộc-2
Trong phong thuỷ, việc rò rỉ nước sẽ ảnh hưởng lớn đến tài lộc của gia chủ.

3. Đường ống thoát nước hay tắc

Đường ống thoát nước cũng cần được làm cẩn thận, chắc chắn. Có không ít nhà gặp cảnh đường ống thoát nước hay bị tắc hoặc bốc mùi, điều này cũng ảnh hưởng đến nguồn sinh khí trong nhà.

Thần Tài rất ghét những điều này trong phòng tắm, điều thứ 4 nhiều người mắc phải, tìm hiểu ngay để không bị hao tài tán lộc-3


Phần lớn, nhiều gia đình kết hợp chung phòng tắm với WC, việc mang sách báo hoặc dùng điện thoại khi đi vệ sinh sẽ dễ bị vi khuẩn xâm nhập, không tốt cho sức khoẻ.

4. Tránh sử dụng điện thoại, đọc sách, báo

Một số người khi đi vệ sinh có thói quen cầm điện thoại hoặc sách báo vào để đọc thông tin. Tuy nhiên, thói quen này không hề có lợi, dễ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, đồng thời vi khuẩn trong phòng tắm dễ dàng xâm nhập vào cơ thể.

Nhìn chung, nhà tắm cần được giữ gìn sạch sẽ, thoáng đãng, không nên để mùi hôi thối hoặc ẩm mốc. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ mà còn ảnh hưởng đến tài vận của gia đình.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/than-tai-rat-ghet-nhung-dieu-nay-trong-phong-tam-dieu-thu-4-nhieu-nguoi-mac-phai-tim-hieu-ngay-de-khong-bi-hao-tai-tan-loc-162222402150010721.htm

phòng tắm

phong thủy nhà ở


Nỗi ân hận của gái ngoan trót trao nhầm trái tim cho 'kẻ săn tình'
Tôi báo tin mình đã mang bầu. Tôi nghe tiếng anh reo lên trong điện thoại, anh bảo sẽ báo tin ngay cho ba má anh để chuẩn bị rước tôi về làm dâu con nhà anh. Vậy mà giờ đây cái thai trong bụng tôi đã bước sang tháng thứ 4 tôi cũng không thấy anh đả động gì đến việc cưới xin.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.