Lý Phương Châu khoe nhà mới sau 4 năm ly hôn, động thái của Linh Chi - Lâm Vinh Hải gây bất ngờ

Trong khi vợ cũ Lý Phương Châu khoe căn hộ mới tậu thì Lâm Vinh Hải và Linh Chi cũng có những thay đổi trong ngôi nhà họ chung sống.

Lý Phương Châu sinh năm 1990, là một vũ công và là vợ cũ của Lâm Vinh Hải. Cô và chồng cũ chia tay năm 2016, gây nhiều ồn ào. Bà mẹ trẻ đối diện nhiều thị phi, tin đồn suốt bốn năm qua, song cô cố gắng gạt bỏ qua một bên, tập trung làm việc kiếm tiền. Do tính chất công việc, Phương Châu phải gửi con cho bà ngoại, để bé được chăm sóc tốt hơn. Cuối tuần, cô sẽ về chăm con vì bé không phải đi học.

Mới đây trên trang cá nhân, vợ cũ Lâm Vinh Hải khoe việc đã tậu được nhà mới sau 4 năm ly hôn và làm mẹ đơn thân. "Cuối cùng sau gần 4 năm làm mẹ đơn thân, mình đã thực hiện được mục tiêu của mình vào đúng năm mình 30 tuổi. Cuối cùng mình cũng có thể đón mẹ và Nàng về ở chung một nhà, đây là điều hạnh phúc nhất với mình" - Lý Phương Châu chia sẻ cảm xúc.

Lý Phương Châu khoe nhà mới sau 4 năm ly hôn, động thái của Linh Chi - Lâm Vinh Hải gây bất ngờ-1Lý Phương Châu khoe nhà mới sau 4 năm ly hôn, động thái của Linh Chi - Lâm Vinh Hải gây bất ngờ-2

Sau 4 năm ly hôn và làm mẹ đơn thân, Lý Phương Châu đã tậu được căn nhà cho riêng mình


Được biết căn hộ mới của Lý Phương Châu tọa lạc ở quận 7, TP.HCM, có 2 phòng ngủ với diện tích khoảng 60m2. Khoảng một tháng nữa, cô sẽ nhận được nhà từ chủ đầu tư. Tổng giá trị căn hộ sau sửa chữa khoảng 2,5 tỷ đồng. Lý Phương Châu trả tiền theo từng giai đoạn dự án và hiện hoàn tất việc chi trả. Ngoài mua nhà, vợ cũ Lâm Vinh Hải còn mua bảo hiểm sức khoẻ và học tập cho con gái yên tâm trong tương lai.

Lý Phương Châu khoe nhà mới sau 4 năm ly hôn, động thái của Linh Chi - Lâm Vinh Hải gây bất ngờ-3Lý Phương Châu khoe nhà mới sau 4 năm ly hôn, động thái của Linh Chi - Lâm Vinh Hải gây bất ngờ-4Lý Phương Châu khoe nhà mới sau 4 năm ly hôn, động thái của Linh Chi - Lâm Vinh Hải gây bất ngờ-5Lý Phương Châu khoe nhà mới sau 4 năm ly hôn, động thái của Linh Chi - Lâm Vinh Hải gây bất ngờ-6Lý Phương Châu khoe nhà mới sau 4 năm ly hôn, động thái của Linh Chi - Lâm Vinh Hải gây bất ngờ-7

Căn hộ có gam trầm ấm áp, với tổng giá trị 2,5 tỷ đồng sau khi hoàn thiện, sửa chữa

"Gần 4 năm qua, mình lao đầu đi kiếm tiền. Mỗi lần mình nghe được một điều người ta nói xấu về mình là một lần mình tự an ủi chính bản thân rằng “không sao cả, mình sẽ vượt qua được, thời gian sẽ chứng minh mọi thứ, mình sẽ dùng hành động để trả lời tất cả". Đó chính là mình “lì lợm và không thích giải thích, đã đặt mục tiêu sẽ phấn đấu thực hiện, mình thích làm hơn là nói" - Lý Phương Châu trải lòng thêm.

Lý Phương Châu khoe nhà mới sau 4 năm ly hôn, động thái của Linh Chi - Lâm Vinh Hải gây bất ngờ-8

Một điều đáng chú ý là trong khi Lý Phương Châu khoe tậu nhà mới thì cặp đôi Lâm Vinh Hải - Linh Chi cũng có động thái thay đổi nội thất trong ngôi nhà họ chung sống

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ly-phuong-chau-khoe-nha-moi-sau-4-nam-ly-hon-dong-thai-cua-linh-chi-lam-vinh-hai-gay-bat-ngo-44637.html

​​​​​​​Lý Phương Châu

Lâm Vinh Hải

nhà sao Việt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.