Mùng 1 đầu tháng chỉ cần làm việc này đảm bảo cả tháng gặp may làm gì cũng "trúng mánh", tiền vào như nước

Thứ ba, 09/10/2018 10:08
Mùng 1 đầu tháng các bạn chỉ cần làm việc này đảm bảo cả tháng gặp may làm gì cũng "trúng mánh", tiền vào như nước, đầu tư là thu lời.

Mùng 1 đầu tháng các bạn chỉ cần làm việc này đảm bảo cả tháng gặp may làm gì cũng "trúng mánh", tiền vào như nước, đầu tư là thu lời.

Những vật dụng mang lại may mắn theo mệnh

1. Mệnh mộc: Mang theo muối

Mùng 1 đầu tháng chỉ cần làm việc này đảm bảo cả tháng gặp may làm gì cũng trúng mánh, tiền vào như nước-1

Người mệnh Mộc thì bỏ muối trắng (Kim) vào ví, như thế sẽ giúp dưỡng mệnh rất tốt. Từ đó tiền tài sẽ tự chui vào ví.

Bạn có thể lấy tờ giấy bạc, gói một ít muối và cho vào bất cứ ngăn nào của ví. Như vậy, bạn đã mang trong mình lá bùa cầu tài cực linh nghiệm rồi đấy.

2. Mệnh kim: Mang theo đất

Để dễ hình dung bạn có thể hiểu mệnh Kim là kim loại, theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Đây chính là lý do vì sao những người mệnh Kim nên để đất vào túi bởi đất là tượng trưng của mệnh Thổ. Cho đất vào túi sẽ giúp vượng phát cho người mệnh Kim, thúc đẩy sự vượng phát tài lộc.

3. Mệnh thủy: Mang theo bạc

4. Mệnh hỏa: Mang theo gỗ

Mệnh Hỏa là lửa, vì Mộc sinh Hỏa thế nên muốn làm cho mệnh Hỏa thêm vững chãi, may mắn thì cần vật phẩm phong thủy thuộc mệnh Mộc. Gỗ là mệnh Mộc, và lấy gỗ từ cây đang sống là tốt nhất

5. Mệnh thổ: Mang theo bật lửa hoặc bao diêm

Sở dĩ những người mệnh Thổ nên để bật lửa hoặc bao diêm trong túi vì theo ngũ hành thường sinh Hỏa sinh Thổ, nôm na như mọi vật bị lửa thiêu rụi sẽ thấm vào đất, bồi dưỡng và làm cho đất thêm tốt tươi. Và vật phẩm này còn giúp tăng may mắn về đường tình duyên cho người mệnh Thổ.

Mùng 1 đầu tháng chỉ cần làm việc này đảm bảo cả tháng gặp may làm gì cũng trúng mánh, tiền vào như nước-2


Những món nên ăn vào ngày đầu tháng

Những người công chức hay tiểu thương sẽ ăn món có màu đỏ như tiết canh để lấy vận may cho cả tháng. Ai có điều kiện hơn sẽ ăn những món thịt rừng như lợn, nai hay hươu. Đặc biệt là thịt hươu được rất nhiều người trong giới kinh doanh ưa chuộng. Một số người làm kinh doanh cho biết: “Chúng tôi thường ăn thịt hươu vào ngày mùng một và rằm của tháng âm lịch vì nó tượng trưng cho sự trung thành, dung cảm và hồi sinh”.

Ngoài thịt hươu hay tiết canh, người ta còn ăn những món xôi có màu mắc tươi hồng như xôi gấc để ăn với mong muốn có thể hóa giải được vận đen.Theo Khoevadep

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet