Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (9/9 - 15/9): Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần gặp quý nhân, tài vận được cải thiện đáng kể

Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (9/9 - 15/9), 3 con giáp này sẽ có vận may lội ngược dòng, cuộc sống cuối năm không thăng hoa thì cũng dư dả tiền bạc.

Chỉ còn vài tháng nữa là hết năm, nhiều người vẫn nuôi hy vọng mình sẽ gặp được điều tốt đẹp ở phía trước. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (9/9 - 15/9), 3 con giáp này sẽ có vận may lội ngược dòng, cuộc sống cuối năm không thăng hoa thì cũng dư dả tiền bạc.


Tuổi Sửu
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (9/9 - 15/9): Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần gặp quý nhân, tài vận được cải thiện đáng kể-1
Trời sinh những người tuổi Sửu vốn chăm chỉ, siêng năng, luôn biết phấn đấu để xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc. So với những con giáp khác, tuổi Sửu là người sống thực tế, biết nhìn xa trông rộng và không ngừng nỗ lực tìm kiếm cơ hội đổi đời. Trong năm Kỷ Hợi này, tuổi Sửu cũng gặp được nhiều may mắn nhưng thời gian gần đây mọi thứ không được suôn sẻ. Tuy nhiên, vào tuần mới sắp tới, tuổi Sửu hãy chuẩn bị tinh thần để chào đón hỷ sự. Đặc biệt, vào đầu tuần công việc tuổi Sửu bất ngờ khởi sắc, kéo theo mọi thứ được vận hành thuận lợi. Từ giữa tuần đến cuối tuần, tuổi Sửu sẽ gặp được quý nhân, người này sẽ giúp đỡ và tạo điều kiện cho tuổi Sửu làm giàu. Dự kiến, cuối năm cuộc sống bất ngờ viên mãn.

Tuổi Thân
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (9/9 - 15/9): Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần gặp quý nhân, tài vận được cải thiện đáng kể-2
Trời sinh tuổi Thân là người có ý chí phấn đấu, chịu thương chịu khó và không ngừng nỗ lực để tìm kiếm cơ hội đổi vận. Người tuổi Thân tuy không xuất thân trong gia đình đầy đủ sung túc nhưng họ có khả năng làm giàu cho chính bản thân mình, và có thể dùng năng lực để xây dựng mọi thứ viên mãn. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây tuổi Thân được sao may mắn chiếu mệnh. Bất kể làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, nếu như không thành công như mong đợi thì ít nhất cũng kiếm được khoản tiền kha khá. Đầu tuần mới này, công việc tuổi Thân bất ngờ thay đổi theo chiều hướng tích cực, họ tìm được hướng đi mới giúp sự nghiệp trong tương lai sẽ thăng hoa thịnh vượng. Dự kiến, cuối năm nay sẽ tạo dựng được cơ nghiệp ổn định. 

Tuổi Thìn
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (9/9 - 15/9): Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần gặp quý nhân, tài vận được cải thiện đáng kể-3
Trời sinh tuổi Thìn là những người mang số mệnh của Rồng, trong cuộc sống của họ luôn mưu cầu quyền lực và sự giàu có, nên họ không ngừng cố gắng, nỗ lực để tìm kiếm cơ hội xây dựng cuộc sống viên mãn, sung túc. Đa số những người tuổi Thìn đều gặt hái được nhiều thành công vào tiền vận, tuy nhiên có đôi lúc vận may chưa đến nên sự nghiệp của họ không có đột phá, mọi thứ vẫn giậm chân tại chỗ. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, cuộc sống tuổi Thìn sẽ có bước chuyển biến bất ngờ. Cụ thể, đầu tuần tới tuổi Thìn sẽ gặp được quý nhân phương xa, người này sẽ đưa đường dẫn lối giúp sự nghiệp phát triển. Giữa tuần trở đi, tuổi Thìn gặp được nhiều may mắn, chuyện gì cũng hanh thông thuận lợi giúp tinh thần thoải mái, vui vẻ, cuộc sống tài chính cũng được cải thiện. 


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

 

Theo Helino


con giáp may mắn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.