Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng khoe nhẫn ngón áp út nhắn nhủ đến ai đó: 'Cảm ơn anh đã đến

Khoảnh khắc trên Cát Phượng đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, trên story Facebook Cát Phượng đăng tải đoạn clip ngắn khoe chiếc nhẫn trên tay áp út. kèm dòng chú thích khiến dân tình đứng ngồi không yên. Nữ diễn viên gửi tới ai đó: “Cảm ơn anh đã đến”.

Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng khoe nhẫn ngón áp út nhắn nhủ đến ai đó: Cảm ơn anh đã đến-1

Trên story Facebook Cát Phượng đăng tải đoạn clip ngắn khoe chiếc nhẫn trên tay áp út.

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Từ đây, netizen bắt đầu dấy lên tin đồn Cát Phượng được cầu hôn. Khán giả cho rằng nữ diễn viên đã tìm được không tình yêu mới sau chia tay Kiều Minh Tuấn. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là suy đoán 1 chiều từ phía công chúng còn thực hư ra sao vẫn chờ nữ diễn viên lên tiếng công khai cụ thể.

Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng khoe nhẫn ngón áp út nhắn nhủ đến ai đó: Cảm ơn anh đã đến-2

Khán giả cho rằng nữ diễn viên đã tìm được không tình yêu mới sau chia tay Kiều Minh Tuấn.

Tưởng chừng có cái kết tình yêu đẹp tựa cổ tích. Sau tất cả, Cát Phượng - Kiều Mình Tuấn quyết định “đường ai nấy đi” trong sự tiếc nuối của mọi người. Cát Phượng chính thức xác nhận thông tin này vào đúng ngày sinh nhật tuổi 52 của mình.

Đáng chú ý, Cát Phượng nghẹn ngào tâm sự Kiều Minh Tuấn chính là người chủ động nói lời chia tay với lý do là không hợp. Cát Phượng từng chia sẻ: "Mối tình 12 năm mà thốt lên không hợp, tôi cũng buồn cười. Bạn bè 2 – 3 năm chơi với nhau không hợp đã dừng lại rồi, đằng này chuyện tình dài mà nói không hợp, tôi cũng không biết phải nói làm sao nữa".

Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng khoe nhẫn ngón áp út nhắn nhủ đến ai đó: Cảm ơn anh đã đến-3

Cát Phượng cũng chia sẻ cô hiện vẫn vui vẻ, hạnh phúc và yêu bản thân hơn khi được tận hưởng cuộc sống.

Cát Phượng cũng chia sẻ cô hiện vẫn vui vẻ, hạnh phúc và yêu bản thân hơn khi được tận hưởng cuộc sống. Con trai là động lực lớn nhất để cô cố gắng mỗi ngà. Khán giả mong rằng sau những lần đổ vỡ chuyện tình cảm, Cát Phượng sớm tìm được bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời mình.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/sao-va-doi-song/cat-phuong-khoe-nhan-ngon-ap-ut-nhan-nhu-den-ai-do-cam-on-anh-da-den-202212252245242239.html

Cát Phượng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.