Hiếu Hiền lên tiếng khi bị đồng nghiệp 'trách móc' livestream cố nghệ sĩ Chí Tài, bà xã nói một câu phải 'đứng hình'

Dù câu chuyện nay đã được bỏ qua, nhưng Hiếu Hiền và vợ liên tục gặp những dòng tin nhắn và câu nói "trách móc" chuyện livestream hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài. Nam diễn viên cũng tự trấn an bản thân sẽ mặc kệ khi mọi người giờ vẫn cứ nói.

Ngày 9/12 vừa qua, những thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ khiến nhiều nghệ sĩ, khán giả tiếc thương. Tối cùng ngày, Hiếu Hiền đăng tải nhiều bài viết liên quan đến cố nghệ sĩ trên trang cá nhân. Anh thậm chí còn livestream chia sẻ những hình ảnh cuối cùng của nam nghệ sĩ. Hành động này khiến nhiều người phẫn nộ, chỉ trích Hiếu Hiền vô cảm.

Ngay sau đó, cả hai vợ chồng vướng phải ý kiến trái chiều, trên trang cá nhân ca sĩ Hari Won viết: "Anh ấy mất rồi. Làm ơn đừng quay anh ấy và up lên được không? Có nhận được sự đồng ý của gia đình không? Có bao giờ nghĩ tới gia đình anh ấy xem clip đó và sẽ đau lòng như nào không? Chúng ta nên tôn trọng anh ấy, đi chào một cách lịch sự được không?" và cũng nhiều dòng trạng thái bức xúc của những nghệ sĩ khác.

Hiếu Hiền lên tiếng khi bị đồng nghiệp trách móc livestream cố nghệ sĩ Chí Tài, bà xã nói một câu phải đứng hình-1

Hiếu Hiền xin lỗi vì đăng những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài.

Dù đã lên tiếng xin lỗi và nhanh chóng gỡ đi đoạn clip ngắn đó, nhưng đến nay nam diễn viên Bỗng dưng muốn khóc và vợ liên tục nhận những lời trách móc từ đồng nghiệp. Tuy nhiên về phía Hiếu Hiền anh cũng chia sẻ với bà xã giờ thì thôi mặc kệ ai trách cũng được, mình làm đúng lương tâm đã xin lỗi lên trang cá nhân rồi.

Mới đây trên trang cá nhân anh nói: "Vợ nó nói "Em thấy sao có mấy người cùng đồng nghiệp với anh mà lại đi trách móc và chửi anh kỳ vậy? Tự nhiên em ghét dễ sợ!".

Đáp lại lời bà xã, Hiếu Hiền nói trong giới showbiz anh vẫn thân vài đồng nghiệp nhưng sàng lọc: "Tui thản nhiên đời mà. Với mình ai mình cũng chơi được, thành phần nào của xã hội mình cũng thân được mà, có nhiều người nói thấy mình ít chơi với người trong nghề. Họ đâu hiểu rằng mình vẫn chơi với rất nhiều cô chú anh chị em đồng nghiệp đó chứ nhưng phải có sự sàng lọc quý vị ạ".

Hiếu Hiền lên tiếng khi bị đồng nghiệp trách móc livestream cố nghệ sĩ Chí Tài, bà xã nói một câu phải đứng hình-2

Vướng phải sự việc ồn ào, đến nay cả hai vẫn luôn nhận nhiều lời chỉ trích, trách móc.

"Vì đơn giản mình là một người rất thẳng tính, không thích xu nịnh và đeo bám đâu. Mình vẫn đi ăn uống với một vài đồng nghiệp thỉnh thoảng, vẫn thầm lặng dõi theo những sinh hoạt của những người mà mình đã từng là bạn hay đang là bạn. Quan niệm sống của mình là cứ trải lòng với mọi người trước rồi sẽ biết được ai thật với mình. Rồi khi hiểu được người đó thật sự trân quý mình thì mình sẽ sống hết lòng để đáp lại.

Đời là một sự cộng sinh để mang lại những cơ hội thăng tiến nhưng phải đúng người và đúng thời điểm. Mình không thể ghét nhưng mà mặt vẫn tươi cười tay bắt mặt mừng với họ được, vì mình là mình không thể thay đổi ! Ai ghét mình mình chịu, sự việc um xùm vừa rồi có rất nhiều bạn vào nhắn tin chửi rất tục tĩu nhưng mình vẫn nhắn lại rằng "Ok, mình rất mong được xin lỗi bạn!". Dù rõ ràng mình chẳng có lỗi gì với họ nhưng mình vẫn trả lời vì trong đầu mình cứ nghĩ rằng "mình đang trả lời cho những khán giả thương quý anh Chí Tài đó mà", anh chia sẻ thêm khi những ngày qua liên tục nhận những tin nhắn chỉ trích, nhưng anh cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả đã yêu thương nghệ sĩ Chí Tài.

Hiếu Hiền lên tiếng khi bị đồng nghiệp trách móc livestream cố nghệ sĩ Chí Tài, bà xã nói một câu phải đứng hình-3

Hiếu Hiền cho biết mình vẫn đi ăn uống, nói chuyện cùng những đồng nghiệp khác.

"Vậy đi cho đời nó đẹp và an lành, sân si cũng chẳng được gì! Như bản thân mình cũng đã tha thứ cho kẻ đã nhắn tin xúc phạm đến vợ mình một cách rất nhẹ nhàng, tui vẫn còn giữ clip xin lỗi của bạn đó đó chứ nhưng tôi không bao giờ đăng vì không muốn làm ảnh hưởng đến gia đình của họ , chỉ vậy thôi sẽ đúng với câu "nên đánh kẻ chạy đi, chứ chẳng ai đánh người quay lại", nam diễn viên trải lòng thêm.

Hiếu Hiền lên tiếng khi bị đồng nghiệp trách móc livestream cố nghệ sĩ Chí Tài, bà xã nói một câu phải đứng hình-4

Dưới dòng chia sẻ, Thùy Liên - vợ Hiếu Hiền cũng bất ngờ bình luận: "Người ta hỏi em sao đồng nghiệp với nhau mà chửi nhau ghê vậy chị? Em hỏi ai? Tụi nó nói Hari Won? Em đâu biết con nào? Em hỏi ai nói ca sĩ vợ Trấn Thành, em nói kệ đi có mình người đó nói chứ nghệ sĩ ai cũng hiểu anh mà. Kệ đi".

Theo Công lý & xã hội 

Xem link gốcẨn link gốc https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/hieu-hien-len-tieng-khi-bi-dong-nghiep-trach-moc-livestream-co-nghe-si-chi-tai-ba-xa-noi-mot-cau-phai-dung-hinh-311380.htm?fbclid=iwar38iojoorx7hat2ci-p15mqt5cmieietxbkcsqkdma409qzdr1l-rmy3qw

Hiếu Hiền

Chí Tài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.