Hồng Quế gây tranh cãi khi tức giận, xé vở vì con gái viết xấu

Người mẫu Hồng Quế nổi giận khi con gái viết xấu.

Hồng Quế là một người mẫu ở miền Bắc. Cô nàng hiện tại đang làm mẹ đơn thân. Mới đây, Hồng Quế đăng ảnh con gái đang vừa viết chữ vừa khóc. Cô viết: 'Đừng bao giờ chạm vào máu điên của mẹ con ạ. Viết xấu, tao xé vở đi cho viết lại từ đầu luôn! Đừng ai vào dạy em cách dạy con nhé! Facebook cá nhân quan điểm cá nhân mỗi nhà mỗi khác!'.

Hồng Quế gây tranh cãi khi tức giận, xé vở vì con gái viết xấu-1

Hồng Quế xé trang vở vì con viết chữ xấu.

Dưới bình luận, nhiều người khuyên Hồng Quế không nên quá áp lực cho con việc học khi bé chỉ mới học lớp 1. Ngay sau đó, cô đáp trả: 'Mọi người cứ nói, cứ để con phát triển tự nhiên, kệ nó! Ô không, không phải con mọi người, mọi người nói gi chẳng hay, từ cá nhân em nghiệm thấy những gia đình nghiêm khắc, nề nếp con cái khi trưởng thành rất thành đạt, có rắn có lỏng, em có thể chiều con em hơn nhiều gia đình khác nhưng trong học tập thì không! Cứ cho em mắc bệnh thành tích đi cũng được nhưng đổi lại là cuốn sổ học bạ điểm đẹp sẽ tốt cho con đường của con sau này!'.

Hồng Quế gây tranh cãi khi tức giận, xé vở vì con gái viết xấu-2

Hồng Quế gây tranh cãi khi tức giận, xé vở vì con gái viết xấu-3

Hồng Quế gây tranh cãi khi tức giận, xé vở vì con gái viết xấu-4

Hồng Quế cho rằng để con đạt học sinh giỏi, học sinh tiêu biểu thì chữ viết đóng góp phần quan trọng.

Hồng Quế cũng cho biết sau trang vở bị mẹ xé, bé Cherry đã viết đẹp hơn và không bị mẹ nhắc phải ngồi thẳng lưng.

Hồng Quế gây tranh cãi khi tức giận, xé vở vì con gái viết xấu-5

Con gái Hồng Quế viết đẹp hơn sau khi mẹ nổi giận.

Hồng Quế từng bị chê là người đẹp học kém khi có số điểm tốt nghiệp 39/60 điểm. Có lẽ chính vì vậy, Hồng Quế muốn nghiêm khắc hơn để con gái học giỏi và có con đường phát triển tốt hơn mẹ.

Hồng Quế gây tranh cãi khi tức giận, xé vở vì con gái viết xấu-6

Hồng Quế gây tranh cãi khi tức giận, xé vở vì con gái viết xấu-7

Hồng Quế từng bị chỉ trích là học kém khi điểm tốt nghiệp là 39 điểm/60 điểm.

Theo Hạ Tú/Bảo Vệ Công Lý Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.