Huỳnh Hiểu Minh "canh" 0 giờ chúc mừng sinh nhật Angela Baby, khẳng định tình cảm giữa scandal ngoại tình rúng động

Các fan đều hy vọng cuộc sống hôn nhân của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh sẽ luôn êm ấm, hạnh phúc.

Trang Sina đưa tin, ngày 28/2 là sinh nhật tuổi 31 của Angela Baby - mỹ nhân đình đám của làng giải trí Hoa ngữ. Ông xã Huỳnh Hiểu Minh  của cô đã "canh me" 0h đăng bài viết đặc biệt gửi tặng riêng tới vợ với dòng nhắn: "Bà xã, chúc mừng sinh nhật em nhé" cực kỳ tình cảm.

Huỳnh Hiểu Minh canh 0 giờ chúc mừng sinh nhật Angela Baby, khẳng định tình cảm giữa scandal ngoại tình rúng động-1

Huỳnh Hiểu Minh canh 0 giờ chúc mừng sinh nhật Angela Baby, khẳng định tình cảm giữa scandal ngoại tình rúng động-2

Huỳnh Hiểu Minh và bài đăng lúc 0h chúc mừng sinh nhật bà xã xinh đẹp Angela Baby

Đây được cho là cách thức khẳng định tình cảm của nam tài tử đa tình với bà xã Angela Baby sau loạt ồn ào, từ ly hôn cho đến ngoại tình với mỹ nhân Tân Cương Cáp Ni Khắc Tư. Làng giải trí Hoa ngữ những ngày qua ồn ào và náo nhiệt với tin đồn "đối thủ nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba" bị sếp (nam diễn viên Trần Hách) sử dụng "quy tắc ngầm". Tuy nhiên, vợ của Trần Hách lại không hề tức giận mà lại tìm cách "đẩy" Cáp Ni Khắc Tư sang cho Huỳnh Hiểu Minh. Đây là lần thứ 2 nam diễn viên vướng tin đồn ngoại tình, và ngay lập tức, phía công ty quản lý của Cáp Ni Khắc Tư lẫn Huỳnh Hiểu Minh phải có bài viết thanh minh, đính chính ngay với truyền thông.

Quá nhiều tin đồn đã ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh và danh tiếng của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh. Cặp đôi vẫn chưa có thái độ rõ ràng hơn về những ồn ào suốt 1 năm qua, còn dân tình thì thấp thỏm lo âu, sợ một ngày couple nổi tiếng này tuyên bố chia tay.

Huỳnh Hiểu Minh canh 0 giờ chúc mừng sinh nhật Angela Baby, khẳng định tình cảm giữa scandal ngoại tình rúng động-3

Lần gần đây nhất cặp đôi xuất hiện cùng nhau đó là sinh nhật của bé Bọt Biển Nhỏ

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/huynh-hieu-minh-canh-0-gio-chuc-mung-sinh-nhat-angela-baby-khang-dinh-tinh-cam-giua-scandal-ngoai-tinh-rung-dong-2202028291830964.htm

Angela Baby

Huỳnh Hiểu Minh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.