Lộ ảnh Son Ye Jin và Hyun Bin: Gương mặt cười rạng rỡ, ánh mắt nhìn nhau còn tình tứ đến nỗi ai nhìn cũng phải ghen tị

Hình ảnh hiếm hoi khi đóng quảng cáo chung của Son Ye Jin và Hyun Bin đang được fan chia sẻ.

Sau khi công khai hẹn hò vào đúng 1/1/2021, Son Ye Jin và Hyun Bin không chia sẻ thêm nhiều về chuyện tình cảm nhưng người hâm mộ của cặp đôi lại vô cùng phấn khích, "soi" hàng loạt khoảnh khắc của cặp đôi đình đám Kbiz.

Mới đây, fan đã tìm ra hình ảnh hiếm hoi khi đóng quảng cáo chung của Son Ye Jin và Hyun Bin và chia sẻ rầm rộ lên mạng xã hội. Dù chỉ là những hình ảnh khá mờ nhưng nhan sắc của cặp đôi "Hạ cánh nơi anh" vẫn tỏa sáng. Đặc biệt là biểu cảm khi hai người ở cạnh nhau khiến người hâm mộ càng thích thú hơn. Cả Son Ye Jin và Hyun Bin đều cười rất tươi, nét mặt rạng rỡ và còn nhìn nhau bằng ánh mắt cực tình tứ, ngọt ngào.

Lộ ảnh Son Ye Jin và Hyun Bin: Gương mặt cười rạng rỡ, ánh mắt nhìn nhau còn tình tứ đến nỗi ai nhìn cũng phải ghen tị-1

Hình ảnh Son Ye Jin và Hyun Bin đóng quảng cáo cho nhãn hàng mà cả hai làm người đại diện

Cách đây không lâu cũng xuất hiện nhiều tin đồn về việc cặp đôi Bin - Jin lên kế hoạch kết hôn và mua nhà. Thậm chí Hyun Bin còn được cho là đã "mạnh tay" mua căn penthouse giá gần 100 tỷ đồng phù hợp với sở thích của Son Ye Jin để làm nhà tân hôn.

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/lo-anh-son-ye-jin-va-hyun-bin-guong-mat-cuoi-rang-ro-anh-mat-nhin-nhau-con-tinh-tu-den-noi-ai-nhin-cung-phai-ghen-ti-22202162125124481.htm

Hyun Bin

Son Ye Jin


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.