Lộ hint nghi Lý Nhã Kỳ đã có bạn trai sau 7749 lần than ế, chính chủ đáp trả gì mà khiến dân tình "quay xe"?

Người hâm mộ tưởng sẽ được dịp chúc phúc chị đẹp Lý Nhã Kỳ, ai ngờ sự thật phía sau gây bất ngờ.

Có trọn combo giàu - đẹp - giỏi nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn là thành viên hội mỹ nhân FA trong showbiz. Sau khi chứng kiến các chị đẹp Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân,... lần lượt "chốt đơn" tình trẻ thì dân tình cũng nôn nóng thay cho Lý Nhã Kỳ. Cuối cùng cũng đến ngày này, sau 7749 lần "rắc thính" từ bình luận dạo đến cả gameshow, nữ diễn viên bất ngờ đăng bức ảnh ăn sáng còn đính kèm biểu tượng trái tim ngọt ngào làm rộ tin cô đã tìm được "nửa kia".

Không để dân tình nghi ngờ lâu, đến tối ngày 9/7, Lý Nhã Kỳ lên tiếng phân trần. Hoá ra, chị đẹp vì quá yêu đời và thấy phơi phới niềm vui nên mới chụp ảnh "sống ảo" thế kia chứ thật sự cô vẫn trong hội... ế Vbiz. "Em xin đính chính là em đang tập yêu cuộc sống, yêu những thứ giản đơn xung quanh em chứ người yêu chưa có", Lý Nhã Kỳ giải thích làm những fan đang rần rần chúc phúc phải "quay xe" ngay và luôn vì "lọt hố". Tranh thủ nhất chị, than FA nhưng không quên check in sương sương bên trong bạch dinh tiền tỷ để chứng minh đang có cuộc sống chuẩn quý cô "chanh sả".

Lộ hint nghi Lý Nhã Kỳ đã có bạn trai sau 7749 lần than ế, chính chủ đáp trả gì mà khiến dân tình quay xe?-1

Lý Nhã Kỳ khiến dân tình rần rần vì đăng bức ảnh có biểu tượng trái tim rồi còn liên tục viết status triết lý yêu đương

Lộ hint nghi Lý Nhã Kỳ đã có bạn trai sau 7749 lần than ế, chính chủ đáp trả gì mà khiến dân tình quay xe?-2

Tuy nhiên, nữ diễn viên vội lên tiếng đính chính và khẳng định vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân bên trong ngôi bạch dinh tiền tỷ

Lộ hint nghi Lý Nhã Kỳ đã có bạn trai sau 7749 lần than ế, chính chủ đáp trả gì mà khiến dân tình quay xe?-3

Chị đẹp tối nào cũng lên đồ "chanh sả" để ăn tối chuẩn quý cô. Thế là, sau 1001 màn "rắc thính", Lý Nhã Kỳ vẫn chưa thoát hội ế!

Lộ hint nghi Lý Nhã Kỳ đã có bạn trai sau 7749 lần than ế, chính chủ đáp trả gì mà khiến dân tình quay xe?-4

Sau khi kết thúc cuộc tình gần 1 thập kỷ, nhất cử nhất động của Lý Nhã Kỳ liên quan đến hẹn hò ai đó đều khiến dân tình rần rần. Tuy nhiên, chị đẹp liên tục tung "1 cú lừa" khiến dân tình 5 lần 7 lượt phải hụt hẫng

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/lo-hint-nghi-ly-nha-ky-da-co-ban-trai-sau-7749-lan-than-e-chinh-chu-dap-tra-gi-ma-khien-dan-tinh-quay-xe-22021107063318.htm

Lý Nhã Kỳ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.