Lộ mail tỏ tình dài 4-5 trang của Hải Tú gửi Sơn Tùng, bất ngờ nhất là phản ứng của Thiều Bảo Trâm?

Hiện tại ảnh chụp màn hình đoạn mail tỏ tình này đã bị xóa nhưng bị cư dân mạng nhanh tay chụp lại.

Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao trước thông tin về bức thư tỏ tình được cho là của Hải Tú gửi cho Sơn Tùng qua mail. Bức thư tỏ tình này dài tới 4-5 trang và đoạn vừa được tung lên mạng là trang thứ 5. Tuy Thiều Bảo Trâm đã nhanh chóng nhờ người đăng xóa đi nhưng vẫn bị cộng đồng mạng nhanh tay chụp lại và chia sẻ lên các diễn đàn mạng xã hội.

Một phần nội dung bức thư được tiết lộ cho thấy người viết dù biết đối tượng mình tỏ tình đã có bạn gái nhưng vẫn muốn âm thầm bên cạnh họ và còn xưng hô “em - chủ tịch”.

"... Nếu có cơ hội, em thật sự muốn được làm người dành cho anh tất cả, tất cả, tất cả những điều anh xứng đáng nhận được. Em chỉ cần anh thật sự hạnh phúc và bình yên khi ở bên em mà thôi. Như vậy là đủ...

Em xin lỗi vì đã tỏ tình với anh khi anh đang yêu người khác. Và bây giờ thì, em cũng chẳng hối tiếc điều gì. Vì em đã viết cho anh hết tâm tư của em rồi đó!", trích nội dung bức thư tỏ tình được cho là của Hải Tú gửi Sơn Tùng.

Lộ mail tỏ tình dài 4-5 trang của Hải Tú gửi Sơn Tùng, bất ngờ nhất là phản ứng của Thiều Bảo Trâm?-1

Bài đăng về bức thư tình đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Lộ mail tỏ tình dài 4-5 trang của Hải Tú gửi Sơn Tùng, bất ngờ nhất là phản ứng của Thiều Bảo Trâm?-2

Người tung nội dung đoạn mail đã xóa ảnh nhưng lại bị cư dân mạng chụp và lan truyền

Lộ mail tỏ tình dài 4-5 trang của Hải Tú gửi Sơn Tùng, bất ngờ nhất là phản ứng của Thiều Bảo Trâm?-3

Nội dung trang thư tỏ tình thứ 5 đã bị công bố

Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng lan truyền hình ảnh thông tin chuyến bay mà Sơn Tùng và Hải Tú đi chung vào ngày 20/1, ngay trước ngày rộ lên nghi vấn chia tay, Thiều Bảo Trâm bỏ theo dõi Sơn Tùng trên Instagram.

Một số cư dân mạng cũng tiết lộ nhìn thấy Hải Tú và Sơn Tùng bay chuyến buổi chiều ra Hà Nội rồi về Thái Bình (quê của nam ca sĩ). Ngày hôm sau thì hai người cùng với mẹ của Sơn Tùng cùng nhau bay vào TP.HCM. Có lẽ vì Thiều Bảo Trâm biết được chuyện này nên mới bỏ theo dõi Sơn Tùng ngay trong đêm 21/1.

Lộ mail tỏ tình dài 4-5 trang của Hải Tú gửi Sơn Tùng, bất ngờ nhất là phản ứng của Thiều Bảo Trâm?-4

Hiện tại, thông tin này vẫn chỉ là nghi vấn từ cộng đồng mạng, chưa có bằng chứng nào cho thấy độ xác thực.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hot-lo-mail-to-tinh-dai-4-5-trang-cua-hai-tu-gui-son-tung-bat-ngo-nhat-la-phan-ung-cua-thieu-bao-tram-162212801133223370.htm

Hải Tú

Sơn Tùng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.