Nhật Kim Anh phản pháo "cực gắt" sau khi chồng cũ quyết kháng nghị giành quyền nuôi con

Bình luận10

Ngoài ra, Nhật Kim Anh cũng không quên khẳng định tầm quan trọng của quý tử đối với mình.

Trên trang cá nhân mới đây, Nhật Kim Anh tiếp tục có những chia sẻ liên quan tới phiên tòa giành quyền nuôi con với chồng cũ.

Theo đó, sau khi phiên sơ thẩm kết thúc, tòa phán Nhật Kim Anh đã giành được quyền nuôi con. Tuy nhiên, chồng cũ Bửu Lộc của nữ diễn viên cho biết phiên toà diễn ra khi không có sự tham gia của anh hay luật sư nên anh sẽ kháng cáo đến cùng.

Nhật Kim Anh phản pháo cực gắt sau khi chồng cũ quyết kháng nghị giành quyền nuôi con-1

Chia sẻ của Nhật Kim Anh trên trang cá nhân.

Trước chia sẻ của chồng cũ, Nhật Kim Anh cũng lên tiếng "cực gắt": "Ông bà ta vẫn nói tình mẫu tử là điều rất thiêng liêng và là thứ cao hơn tất cả nếu người phụ nữ còn nguyên vẹn lương tri một con người.

Việc đánh đổi giữa nghệ thuật và con cái chưa bao giờ dễ dàng. Thế nhưng bản năng làm mẹ của một phụ nữ sẽ là kim chỉ nam chỉ đường cho mỗi người. Vì con mẹ sẽ làm tất cả. Nên nhớ khi tôi làm gì đều có bằng chứng hẳn hoi chứ không phải kiểu nói cho sướng cái mồm".

Nhật Kim Anh phản pháo cực gắt sau khi chồng cũ quyết kháng nghị giành quyền nuôi con-2

Ngoài ra, Nhật Kim Anh cũng không quên khẳng định tầm quan trọng của quý tử đối với mình: "Công việc có thể bắt đầu lại... nhưng con thì chỉ có một. Hãy chờ mẹ nhé. Nhất định mẹ sẽ không để em xa mẹ nữa đâu. Mẹ thương và nhớ em nhiều lắm".

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nhat-kim-anh-phan-phao-cuc-gat-sau-khi-chong-cu-quyet-khang-nghi-gianh-quyen-nuoi-con-2220202638021657.htm

Ly hôn

Nhật Kim Anh

Bình luận(10)
Lê hương
27/03/2020 | 20:07
Có phải chỉ mẹ mới yêu con đâu. Bố cũng yêu con mà. NKA đã từ trối quyền nuôi con trước đó giờ thì nói đã đủ đk kinh tế nên quay lại dành , nếu NKA còn nghèo thì cô ấy sẽ ko nuôi con à? Thương con đâu cứ phải cho con cuộc sống giàu sang đâu. Con có chê mẹ nghèo đâu?? Nói chung ko đủ tư cách quay lại đòi con đâu, chẳng có lý do nào có thể bào chữa được việc bạn đã bỏ con.
Hôn Trần
27/03/2020 | 14:05
Cô này quan niệm là tỉ phú mới nuôi con được, còn không nhiều tiền thì không ai nuôi con được,cổ nói bao giờ cổ giàu rồi có quyền bắt con ....ngụy biện
Huỳnh Trần
27/03/2020 | 14:01
Con đc 4 tuổi tình mẫu tử mới bộc phát, mới đẻ tới bg thì ko nghe nói tình mẫu tử
cgjn
26/03/2020 | 19:51
hi
Hong
26/03/2020 | 19:49
Sao hồi con còn nhỏ khó nuôi thì bỏ cho cha nó coi, mình thì đi theo nghiệp đam mê của mình , giờ thì quay lại giành con , còn bày đặt khóc lóc này nọ. Sống có hậu chút đi