Những vai diễn ấn tượng của NSND Hoàng Dũng

NSND Hoàng Dũng biến hóa với nhiều dạng vai, từ trùm xã hội đen Phan Quân trong 'Người phán xử', Chủ tịch tỉnh Nghĩa trong 'Sinh tử' đến ông bố thương con trong 'Trở về giữa yêu thương'.

NSND Hoàng Dũng sinh năm 1956, là diễn viên kỳ cựu trên sân khấu kịch cũng như lĩnh vực phim ảnh. Trong lĩnh vực phim truyền hình, NSND Hoàng Dũng đặc biệt ông được nhiều khán giả yêu thích qua vai ông trùm Phan Quân trong phim truyền hình Người phán xử (2007). 

Những vai diễn ấn tượng của NSND Hoàng Dũng-1
NSND Hoàng Dũng - vai ông Phương trong 'Trở về giữa yêu thương' - bộ phim cuối cùng.

Gần đây ông liên tục góp mặt trong các dự án phim truyền hình lớn như: Người phán xử, Về nhà đi con, Sinh tử, Những ngày không quên và gần đây nhất là Trở về giữa yêu thương và Hồ sơ cá sấu với nhiều dạng vai khác nhau, vai nào cũng nặng và để lại dấu ấn. 

Những vai diễn ấn tượng của NSND Hoàng Dũng-2

NSND Hoàng Dũng trong phim Người phán xử, Về nhà đi con, Sinh tử   

Ông Phương, người bố nhiều nỗi niềm trong Trở về giữa yêu thương là vai diễn cuối cùng của NSND Hoàng Dũng. Ông chưa kịp hoàn thành vai diễn thì đổ bệnh và ra đi ở tuổi 65 lúc 14h15 ngày 14/2 sau thời gian ngắn chống trọi với bệnh tật. 

Xem lại các trích đoạn phim có sự tham gia của NSND Hoàng Dũng gần đây

NSND Hoàng Dũng trong phim 'Người phán xử'

 NSND Hoàng Dũng trong phim 'Về nhà đi con'

NSND Hoàng Dũng trong phim 'Sinh tử'

NSND Hoàng Dũng trong phim Trở về giữa yêu thương   

 

 

Theo VietNamNet 

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/nhung-vai-dien-an-tuong-cua-co-nsnd-hoang-dung-truoc-khi-qua-doi-708794.html?fbclid=IwAR2k5z4AKHwMoF2oW74E0Zea5jAN48goSDiMtSEsvd1puUV5HofF7uLeD7Y

Hoàng Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.