Sau loạt ồn ào từ thiện, Trấn Thành âm thầm ủng hộ 1,1 tỷ đồng cho quỹ phòng chống Covid-19 và quỹ Vaccine

Vào nửa đêm khi thấy hình ảnh khổ cực của các anh em chiến sĩ, Trấn Thành đã quyết định gửi số tiền lớn để giúp toàn dân chống dịch Covid-19.

Vào cuối tháng 5/2021, Trấn Thành bất ngờ vướng phải nghi vấn chưa chuyển 3 tỷ tiền từ thiện cho Thuỷ Tiên. Sau tất cả, anh đã lên tiếng gửi lời xin lỗi với khán giả và cho biết số tiền 3 tỷ đã được gửi đến mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà từ lâu.

Sau ồn ào không đáng có về chuyện từ thiện, nam MC vẫn giữ quan điểm "cứu người như cứu hoả" và liên tiếp có hành động đẹp nhằm giúp toàn dân phòng chống Covid-19. Bằng chứng là hôm nay (ngày 7/6), một người thân cận hé lộ nam MC đã âm thầm đóng góp hơn 1 tỷ đồng cho quỹ Vaccine Covid-19. Trên trang cá nhân, người này cho biết tháng 3, Trấn Thành đã đóng góp 100 triệu cho quỹ ủng hộ tình nguyện viên phòng chống Covid-19 của Nhà Văn Hoá Thanh Niên. Cho đến ngày 4/6, ekip của nam MC tiếp tục quyên góp 1 tỷ cho quỹ Vaccine phòng Covid-19 cho toàn dân. Hành động của Trấn Thành mau chóng nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Sau loạt ồn ào từ thiện, Trấn Thành âm thầm ủng hộ 1,1 tỷ đồng cho quỹ phòng chống Covid-19 và quỹ Vaccine-1

Trấn Thành âm thầm đóng góp hơn 1 tỷ làm từ thiện

Sau loạt ồn ào từ thiện, Trấn Thành âm thầm ủng hộ 1,1 tỷ đồng cho quỹ phòng chống Covid-19 và quỹ Vaccine-2

Sau loạt ồn ào từ thiện, Trấn Thành âm thầm ủng hộ 1,1 tỷ đồng cho quỹ phòng chống Covid-19 và quỹ Vaccine-3

Loạt giấy tờ chứng tỏ Trấn Thành đã quyên góp hơn 1 tỷ đồng

Sau loạt ồn ào từ thiện, Trấn Thành âm thầm ủng hộ 1,1 tỷ đồng cho quỹ phòng chống Covid-19 và quỹ Vaccine-4

Trấn Thành đã âm thầm gửi tiền từ thiện đến quỹ Covid-19. Hành động của nam MC mau chóng nhận được nhiều lời khen ngợi

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/sau-loat-on-ao-tu-thien-tran-thanh-am-tham-ung-ho-11-ty-dong-cho-quy-phong-chong-covid-19-va-quy-vaccine-22021761569124.htm

Trấn Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.