Trương Ngọc Ánh tự nhận độc thân sau tin đồn rạn nứt với bạn trai kém 14 tuổi

"Độc thân, vui tính, thích một mình nhưng sợ cô đơn" là dòng trạng thái mà Trương Ngọc Ánh đăng tải sau nhiều tháng vướng tin đồn rạn nứt với người tình kém 14 tuổi.

Những ngày gần đây, chuyện tình cảm của Trương Ngọc Ánh và nam diễn viên Anh Dũng được nhiều người hâm mộ quan tâm từ khán giả. Những tin đồn về sự rạn nứt, chia ly giữa hay người xuất hiện nhiều. Giữa lúc đó, Trương Ngọc Ánh đăng tải loạt ảnh gợi cảm của bản thân kèm lời chia sẻ: "Độc thân, vui tính, thích một mình nhưng sợ cô đơn".

Động thái của nữ diễn viên được cho là cách khéo léo để xác nhận việc chị và bạn trai kém 14 tuổi đã "đường ai nấy đi".

Trương Ngọc Ánh tự nhận độc thân sau tin đồn rạn nứt với bạn trai kém 14 tuổi-1

Trương Ngọc Ánh "độc thân, vui tính thích một mình nhưng sợ cô đơn".

Đầu tháng 4, khi được hỏi về chuyện "có tình yêu mới", Trương Ngọc Ánh cũng khéo léo đáp: "Tình yêu với bản thân và gia đình nhỏ, gia đình lớn ạ". 

Thông tin Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng rạn nứt đã xuất hiện từ đầu năm khi hai người không còn chia sẻ bất cứ thông tin, hình ảnh nào liên quan tới đối phương. Trong các sự kiện của làng giải trí, Trương Ngọc Ánh cũng chỉ xuất hiện một mình thay vì sánh đôi với tình trẻ như trước kia. Suốt thời gian này, Anh Dũng hoàn toàn giữ im lặng.

Chuyện Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng hẹn hò được khán giả biết đến vào năm 2019 khi cả hai cùng tham dự một lễ trao giải ở Seoul, Hàn Quốc. Sau thời điểm này, họ liên tục xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện của làng giải trí song từ chối chia sẻ về chuyện tình cảm. Anh Dũng còn thường xuyên tham gia những buổi lễ, ngày kỷ niệm cùng bạn bè, người thân của Trương Ngọc Ánh.

Trương Ngọc Ánh tự nhận độc thân sau tin đồn rạn nứt với bạn trai kém 14 tuổi-2

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng xác nhận tình cảm vào tháng 2/2022.


Đến tháng 2/2022, cặp đôi mới xác nhận chuyện yêu đương. Nữ diễn viên Áo lụa Hà Đông cho hay, chị quyết định chia sẻ về chuyện tình cảm với Anh Dũng khi cảm thấy mối quan hệ đã thực sự bền vững. 

Theo Ngọc Ánh, bạn trai kém 14 tuổi là người tài năng, chững chạc và luôn sẵn sàng ủng hộ chị trong mọi việc. Nữ diễn viên khẳng định Anh Dũng đến với chị không vì mục đích gì, anh đem đến cho chị cảm giác tin tưởng; và mối tình này có sự chúc phúc của con gái chị.

Còn nam diễn viên Sống chung với mẹ chồng cho biết anh không muốn bị chú ý quá nhiều về chuyện tình cảm nên ít nhắc tới Trương Ngọc Ánh.

 

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/truong-ngoc-anh-tu-nhan-doc-than-sau-tin-don-ran-nut-voi-ban-trai-kem-14-tuoi-ar864915.html

Trương Ngọc Ánh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.