"Vợ cũ MC Thành Trung" Thu Phượng hạnh phúc bên bạn trai ngoại quốc, yêu thương chiều chuộng con gái như bố đẻ

Từ ngày có bạn trai bên cạnh, "bà mẹ đơn thân" Thu Phượng đã cảm nhận được thế nào là tình yêu trọn vẹn.

Kết thúc cuộc hôn nhân với MC Thành Trung, nữ ca sĩ Thu Phượng cùng con gái vào Sài Gòn sinh sống và lập nghiệp. Cuộc sống của bà mẹ đơn thân khi ấy có rất nhiều khó khăn. Một thân một mình nơi đất khách, cô gái Hà Nội phải đối diện với những khó khăn từ công việc, tài chính cho tới việc nuôi dạy con.

Thế nhưng, vượt qua tất cả những khó khăn, bằng sự nỗ lực của mình Thu Phượng vẫn cố gắng cho con gái cuộc sống tốt nhất.

Vợ cũ MC Thành Trung Thu Phượng hạnh phúc bên bạn trai ngoại quốc, yêu thương chiều chuộng con gái như bố đẻ-1

Vợ cũ MC Thành Trung Thu Phượng hạnh phúc bên bạn trai ngoại quốc, yêu thương chiều chuộng con gái như bố đẻ-2

Sau nhiều năm cô đơn, một mình đối diện với những vất vả, giờ đây Thu Phượng đã tìm thấy tình yêu bên cạnh người đàn ông ngoại quốc Yvain. Được biết, Thu Phượng và Yvain đã bên nhau 2 năm. Vốn là người từng qua một lần đổ vỡ hôn nhân nên đối diện với chuyện tình cảm Thu Phượng đều suy nghĩ nhiều hơn người khác. Hơn nữa, vì có con gái nhỏ, nên yêu cầu về người đàn ông bên cạnh không chỉ đơn giản là yêu mình mà còn phải yêu thương con gái mình nữa.

Vốn là người dè dặt và cũng không muốn cuộc sống cá nhân bị chú ý khá nhiều, thời gian đầu Thu Phượng chỉ đăng tải những hình ảnh khuất mặt của bạn trai. Tuy nhiên, chỉ cần đọc những bài đăng của Thu Phương cũng đủ thấy cô đang hạnh phúc thế nào.

Vợ cũ MC Thành Trung Thu Phượng hạnh phúc bên bạn trai ngoại quốc, yêu thương chiều chuộng con gái như bố đẻ-3

Sau 2 năm bên nhau, cả hai càng ngày càng cảm thấy đồng điệu hơn trong cuộc sống. Mới đây, Thu Phượng đã quyết định đưa Yvain ra Hà Nội thăm gia đình. Thu Phượng hạnh phúc chia sẻ: “Chọn cô gái Hà Nội bé nhỏ , giữ nguyên những gì cô ấy có và mang lại sự tôn trọng tuyệt đối với những gì cô ấy làm, câu nói chỉ cần em vui vẻ và luôn mạnh khoẻ bên anh là được. Những gì phù hợp nhất và hạnh phúc vừa vặn nhất đó là chúng ta yêu thương con người và tính cách của nhau ...”

Trên trang cá nhân của mình, Thu Phượng thường chia sẻ những câu chuyện ngắn về bạn trai khiến nhiều người vô cùng thích thú. Từ chuyện anh tận tay nấu ăn, mua hoa tặng hay luôn sẵn sàng đứng đợi cô đi làm về để có thể ngay lập tức dắt xe vào trong nhà.

"Nay đi làm về anh mua tặng 1 bó hoa rất đẹp , đây là bó hoa thứ 9 anh tặng mẹ Zon kể từ khi quen nhau đến giờ. Sau đó anh nói có lẽ nên nấu gì đó mới lạ cho bữa tối để 2 bạn nhỏ thích thú khi trở về nhà sau giờ học. Người đàn ông này đang làm cuộc sống của tôi thay đổi và có ý nghĩa hơn nhiều bởi sự tận tình và chu đáo", Thu Phương hạnh phúc khoe.

Vợ cũ MC Thành Trung Thu Phượng hạnh phúc bên bạn trai ngoại quốc, yêu thương chiều chuộng con gái như bố đẻ-4

Vợ cũ MC Thành Trung Thu Phượng hạnh phúc bên bạn trai ngoại quốc, yêu thương chiều chuộng con gái như bố đẻ-5

Yvain chăm sóc Zon như con ruột của mình. 

Không chỉ yêu thương mình, điều mà Thu Phượng cảm thấy hạnh phúc nhất có lẽ là tình yêu thương mà anh dành cho bé Zon. Được biết, Yvain là giáo viên tiếng Anh nên việc dạy dỗ ngoại ngữ cho bé Zon là một tay anh phụ trách. Anh cũng là người thay Thu Phượng đưa con gái tới các lớp học thêm, chăm sóc bé Zon như bố ruột.

Có lẽ chính vì sự tử tế và ấm áp ấy của Yvain đã khiến bà mẹ đơn thân Thu Phượng cảm thấy bình yên sau những tháng này cô đơn một mình. 

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/vo-cu-mc-thanh-trung-thu-phuong-hanh-phuc-ben-ban-trai-ngoai-quoc-yeu-thuong-chieu-chuong-con-gai-nhu-bo-de-2220202851508975.htm

MC Thành Trung

Thu Phượng


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.