Vợ đại gia của chồng cũ Hồng Nhung khoe khoảnh khắc hạnh phúc cùng ông xã và con trai đón năm mới truyền thống Myanmar

Trên trang cá nhân, vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc quây quần, hạnh phúc.

Mới đây, vợ mới đại gia của chồng cũ Hồng Nhung đã chia sẻ khoảnh khắc cả gia đình cùng nhau chào đón lễ hội mừng năm mới theo truyền thồng người Myanmar (lễ hội Thingyan). Đây cũng là lần đầu tiên con trai của Kevin Gilmore và Thiri Thant Mon được đón lễ hội này. Cậu bé được mẹ đổ nước lên người. Ngoài ra, vợ chồng Kevin Gilmore còn quay clip té nước để chào mừng lễ hội đặc biệt này.

Vợ đại gia của chồng cũ Hồng Nhung khoe khoảnh khắc hạnh phúc cùng ông xã và con trai đón năm mới truyền thống Myanmar-1

Vợ đại gia của chồng cũ Hồng Nhung khoe khoảnh khắc hạnh phúc cùng ông xã và con trai đón năm mới truyền thống Myanmar-2

Kể từ khi chia tay Hồng Nhung rồi kết hôn cùng Thiri Thant Mon, Kevin Gilmore và vợ đại gia cũng đã đón đứa con chung với nhau. Trên trang cá nhân, vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc quây quần, hạnh phúc. Trong khi vợ mới thường xuyên chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc thì trên trang cá nhân, chồng cũ Hồng Nhung lại không chia sẻ bất cứ hình ảnh gì để tránh làm tổn thương đến con chung của anh và nữ Diva. 

Vợ đại gia của chồng cũ Hồng Nhung khoe khoảnh khắc hạnh phúc cùng ông xã và con trai đón năm mới truyền thống Myanmar-3

Cuộc hôn nhân của Thiri Thant Mon và Kevin Gilmore gặp nhiều thị phi khi người đẹp bị cho là "người thứ 3" trong cuộc tình tan vỡ của Hồng Nhung và chồng cũ nhưng Thiri Thant Mon vẫn khá bình thản và cho thấy cuộc sống hạnh phúc bên chồng con. Trong khi đó Hồng Nhung cũng từng phủ nhận tin đồn này.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/vo-dai-gia-cua-chong-cu-hong-nhung-khoe-khoanh-khac-hanh-phuc-cung-ong-xa-va-con-trai-don-nam-moi-truyen-thong-myanmar-222020154123013492.htm

chồng cũ Hồng Nhung

Hồng Nhung


Những hình ảnh Hồng Đăng ở 'Cuộc hẹn cuối tuần' cùng Lan Phương không lên sóng
Không chỉ là người phải thay Hồng Đăng mở màn 'Cuộc hẹn cuối tuần' mùa 2, Lan Phương có lẽ cũng phải chịu thiệt thòi khi một số hình ảnh và tình huống tạo cảm xúc liên quan bạn diễn Hồng Đăng bị cắt bỏ khi phát sóng.
Sao
Bê bối của hai nghệ sĩ Việt tại Tây Ban Nha: Giữa hai luồng dư luận
Thông tin ban đầu về hai nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam 'bị tố hiếp dâm trẻ vị thành niên' ở Tây Ban Nha đang rúng động dư luận trong nước. Nhưng theo thông tin chuẩn từ Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha: Ngày 25/6, cảnh sát đảo Mallorca thông báo đã bắt giữ hai công dân Việt Nam với cáo buộc 'xâm hại tình dục đối với trẻ vị thành niên 17 tuổi' và 'xâm phạm quyền riêng tư'.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.