Trương Bá Chi lộ vòng hai lớn bất thường, nghi vấn đang mang thai lần 4

Mỹ nhân xứ Cảng Thơm được cho là đang mang thai sau khi sinh cậu con trai Marcus cuối năm 2018.

Dù đã qua thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp nhưng những tin tức về Trương Bá Chi vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông và dân mạng. Cách đây không lâu, netizen lại đổ dồn sự chú ý vào Trương Bá Chi khi cô chia sẻ hình ảnh mới với vòng hai lớn bất thường, nghi vấn đang mang thai lần 4. 

Không chỉ vậy, Trương Bá Chi còn nói: "Lần sau tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách giảm cân sau khi sinh, đây hoàn toàn là cách của riêng tôi" càng khiến cho công chúng nghi ngờ.

Trương Bá Chi lộ vòng hai lớn bất thường, nghi vấn đang mang thai lần 4-1

Cuối năm 2018, Trương Bá Chi bất ngờ tuyên bố cô đã sinh cậu con trai thứ 3 nhưng lại không tiết lộ danh tính của người cha. Bản thân mỹ nhân xứ Cảng Thơm cũng từng chia sẻ cô rất muốn sinh 5 con và có niềm khao khát đặc biệt là sinh con gái bởi cô đã có 3 bé trai. Nếu như Trương Bá Chi quả thật đang mang thai lần 4 thì đây có lẽ không phải là điều gì quá bất ngờ, netizen đều chúc phúc cho cô, hy vọng cô sẽ sinh được tiểu công chúa như mình mong muốn.

Trương Bá Chi lộ vòng hai lớn bất thường, nghi vấn đang mang thai lần 4-2

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/truong-ba-chi-lo-vong-hai-lon-bat-thuong-nghi-van-dang-mang-thai-lan-4-22202031516035601.htm

Trương Bá Chi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.