Bột ngũ cốc Aptamil cho trẻ trên 7 tháng tuổi chứa mẩu nhựa

Sản phẩm bột ngũ cốc Aptamil Multigrain Banana and Berry Cereal dành cho trẻ 7 tháng tuổi bị thu hồi.

Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế, cho hay Cơ quan Tiêu chuẩn Thực phẩm của Anh (FSA) thông báo Công ty Nutricia tại quốc gia này phải thu hồi sản phẩm trên do chứa những mẩu nhựa nhỏ màu xanh lam. Chúng có thể gây mất an toàn cho trẻ.

Cơ quan FSA đã ban hành Thông tin thu hồi về sản phẩm này. Cụ thể, Aptamil Multigrain Banana and Berry Cereal 7+ months, loại 200 g/bao gói, hạn sử dụng trước ngày 7/7/2021.

Bột ngũ cốc Aptamil cho trẻ trên 7 tháng tuổi chứa mẩu nhựa-1
Sản phẩm bột ngũ cốc Aptamil cho trẻ trên 7 tháng tuổi bị thu hồi. Ảnh: FSAI.


Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua và sử dụng sản phẩm nêu trên. Người dân cần thông báo với cơ quan chức năng gần nhất nếu phát hiện sản phẩm này để được xử lý và thu hồi kịp thời.

 

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/bot-ngu-coc-aptamil-cho-tre-tren-7-thang-tuoi-chua-mau-nhua-post1159421.html

an toàn thực phẩm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.