Chi 18 triệu cho dịch vụ tăng kích cỡ “cậu nhỏ” ở Hà Nội, người đàn ông nhận kết quả ngỡ ngàng

Với chi phí 18 triệu đồng, nam khách hàng kỳ vọng "cậu nhỏ" tăng cả kích thước cả chu vi lẫn chiều dài.

50 triệu đồng/size, có hỗ trợ trả góp

“Sau khi anh làm xong buổi hôm nay, về nhà 3-4 ngày anh cảm nhận được dương vật của anh dài hơn, giống như tóc của mình ấy, nó mọc dài ra theo thời gian”;

“Chị cam kết luôn, em bước chân xuống giường là dài thêm 4cm”;

“Tối thiểu 1 size, 3 size là tối đa, tùy cơ địa mỗi người”;

“Không phẫu thuật, không nghỉ dưỡng, không kiêng khem, sử dụng công nghệ cao thì dùng gói cao nhất, bảo hành vĩnh viễn, giúp “cậu nhỏ” sung mãn, trẻ hóa, chống viêm nhiễm nấm ngứa”.

Đó là những lời quảng cáo của một số cơ sở chăm sóc sắc đẹp có dịch vụ làm tăng kích cỡ “cậu nhỏ”, khiến nhiều khách hàng cảm thấy vô cùng bùi tai.

Chi 18 triệu cho dịch vụ tăng kích cỡ cậu nhỏ” ở Hà Nội, người đàn ông nhận kết quả ngỡ ngàng-1
Chi 18 triệu cho dịch vụ tăng kích cỡ cậu nhỏ” ở Hà Nội, người đàn ông nhận kết quả ngỡ ngàng-2
Những lời quảng cáo rất bùi tai từ phía cơ sở chăm sóc sắc đẹp.

Các nhân viên của cơ sở làm đẹp này giải thích: “Cấu tạo bên trong dương vật là các lớp thể hang, ống xốp và thể mút, bơm máu lưu thông vào bên trong. Khi máu bơm vào càng nhiều thì kích thước dương vật càng to, dài, càng phát triển lên”.

Công nghệ này được quảng cáo là giúp “cậu nhỏ” của quý ông thay đổi trong phút chốc, không gây đau đớn, dao kéo, tiêm, cấy, uống thuốc,...

Về chi phí, có nơi đưa ra mức giá là 50 triệu đồng/size, nhưng sẵn sàng giảm xuống còn 15 triệu đồng/size cho khách mới, đảm bảo tăng cả chu vi lẫn chiều dài. Ngoài ra, một số cơ sở còn có các gói dao động từ 18-33 triệu đồng, thậm chí cho trả góp, kèm cam kết nếu “cậu nhỏ” không to lên chút nào sẽ hoàn tiền 100%.

Chi 18 triệu cho dịch vụ tăng kích cỡ cậu nhỏ” ở Hà Nội, người đàn ông nhận kết quả ngỡ ngàng-3
Một vị khách nam trải nghiệm dịch vụ tăng kích thước "cậu nhỏ".

Ngỡ ngàng trước kết quả sau 1 tháng

Một nam khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tăng kích thước dương vật của một cơ sở ở Hà Nội chia sẻ: “Quảng cáo đi vào lòng người, anh thấy hiếu kỳ nên muốn trải nghiệm. Nhưng khi trải nghiệm thì nó không được như ý”.

Một vị khách khác cũng thực hiện can thiệp tăng kích thước “cậu nhỏ” với mức giá 18 triệu đồng/4-6 cm tăng thêm. Tuy nhiên sau 1 tháng trời, kết quả khiến anh ngỡ ngàng, “cậu nhỏ” vẫn y nguyên, không tăng một cm nào cả.

Khi đến cơ sở làm đẹp yêu cầu được hoàn tiền, anh mới ngớ người khi biết cơ sở này đã bị đình chỉ từ trước đó. “Cơ sở bị đình chỉ mà vẫn thu tiền để làm dịch vụ cho khách hàng, tôi cho rằng đấy là lừa đảo”, nam khách hàng bức xúc. Một số người còn lại nói rằng, họ xác định mất, không lấy lại được tiền.

Chi 18 triệu cho dịch vụ tăng kích cỡ cậu nhỏ” ở Hà Nội, người đàn ông nhận kết quả ngỡ ngàng-4
Vị khách này bức xúc vì chi 18 triệu đồng nhưng sau 1 tháng, kích thước "cậu nhỏ" không tăng chút nào.

Chi 18 triệu cho dịch vụ tăng kích cỡ cậu nhỏ” ở Hà Nội, người đàn ông nhận kết quả ngỡ ngàng-5
Anh cảm thấy mình như bị lừa.

Chia sẻ về việc có hay không công nghệ không xâm lấn có thể làm tăng kích thước “cậu nhỏ” hay vòng 1 của chị em, Tiến sĩ, bác sĩ Tống Thanh Hải, Phụ trách khoa Vi phẫu và Tái tạo, Trung tâm phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện bỏng quốc gia khẳng định: “Không có một cái biện pháp nào, can thiệp không xâm lấn mà trong thời gian ngắn, một lần duy nhất mà tăng được kích thước dương vật hay kích thước vòng 1 của chị em. Vì ham đẹp nhanh nên nhiều người bị mê hoặc bởi những lời quảng cáo đó, việc này có thể khiến khách hàng chịu nhiều biến chứng và hậu quả nặng nề”.

Nguồn: VTV24


Theo Nguoiduatin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/chi-18-trieu-cho-dich-vu-tang-kich-co-cau-nho-o-ha-noi-nguoi-an-ong-nhan-ket-qua-ngo-ngang-a427814.html

sức khỏe nam giới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.