Đi khám tiền sản, chồng sững sờ khi vợ sắp cưới bầu 2 tháng dù chưa "vượt rào"

Thứ hai, 10/12/2018 16:03
Trước khi tiến tới hôn nhân, cặp đôi này đã cẩn thận đi khám sức khỏe sinh sản trước nhưng không ngờ đây là lúc mâu thuẫn nảy sinh.

Trước khi tiến tới hôn nhân, cặp đôi này đã cẩn thận đi khám sức khỏe sinh sản trước nhưng không ngờ đây là lúc mâu thuẫn nảy sinh.

Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn là việc làm cần thiết để đảm bảo hai vợ chồng đều khỏe mạnh, tương lai có thể mang thai, sinh nở suôn sẻ. Vậy nhưng gần đây một nam thanh niên họ Lý (sống tại Giang Tây, Trung Quốc) đã chia sẻ câu chuyện đi khám tiền sản trước khi cưới đã suýt khiến vợ chồng anh rạn nứt. 

Anh Lý và bạn gái có thời gian yêu nhau hơn 1 năm. Khi quyết định tiến tới hôn nhân, cả hai đã cẩn thận đi khám tiền sản theo lời dặn dò của gia đình. 

Đi khám tiền sản, chồng sững sờ khi vợ sắp cưới bầu 2 tháng dù chưa vượt rào-1

Anh Lý và vợ sắp cưới sốc nghe bác sĩ báo tin bầu 2 tháng khi đi khám tiền sản.

Khi đến bệnh viện khám, sức khỏe của cả hai đều tốt, không có bệnh di truyền hay nguy hiểm nào. Vậy nhưng một tin tức khiến anh Lý sững sờ đó chính là bạn gái anh đang mang bầu 2 tháng. 

Anh Lý cho biết vì tôn trọng bạn gái nên suốt thời gian yêu nhau, hai người chưa từng đi quá giới hạn. Tin tức bạn gái mang thai đến 2 tháng khiến anh không chỉ sốc mà còn cực kỳ thất vọng, tức giận. Anh nghi ngờ cô đã có mối quan hệ bên ngoài với người đàn ông khác trong thời gian hai người yêu nhau. 

Tuy nhiên, vợ sắp cưới của anh Lý cũng bất ngờ không kém. Cô cam đoan mình chưa bao giờ làm điều có lỗi với bạn trai, cũng chưa từng tiếp xúc thân thể với người đàn ông khác. 

Sau khi bình tĩnh lại, cả hai đến bệnh viện để kiểm tra lại thì kết quả cho thấy vợ sắp cưới anh Lý không hề mang thai. Kết quả trước đó được gửi cho cô là nhầm lẫn với một người phụ nữ khác. Việc này khiến cặp đôi cực kỳ tức giận. 

Đi khám tiền sản, chồng sững sờ khi vợ sắp cưới bầu 2 tháng dù chưa vượt rào-2

Vợ sắp cưới anh Lý rất tức giận vì kết quả nhầm lẫn này.

Cô gái cho rằng chỉ một nhầm lẫn của bệnh viện đã ảnh hưởng đến danh dự của cô và thậm chí khiến mối quan hệ chuẩn bị đi đến hôn nhân của cô bị rạn nứt.

Anh Lý yêu cầu phía bệnh viện xin lỗi và bồi thường nhưng hiện tại anh mới nhận được lời xin lỗi từ nhân viên tư vấn còn phía bệnh viện chưa có động thái gì. Anh cho biết mình có thể nhờ pháp luật can thiệp để đảm bảo quyền lợi của mình được bảo vệ. 

Theo Khám phá

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet