Hà Nội tiếp tục ghi nhận 2 ca dương tính SARS-CoV-2 mới tại quận Thanh Xuân và Phúc Thọ

2 ca dương tính SARS-CoV-2 vừa được CDC Hà Nội thông báo, liên quan đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh và Bệnh viện K Tân Triều.

Đến 10h ngày 9/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội tiếp tục thông tin về 2 ca nghi nhiễm mới trong cộng đồng.

Trường hợp 1 là L.M.H., 35 tuổi, trú tại 106 Nguỵ Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân. Ngưởi này từng đưa người nhà đến khám tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều ngày 4/5, được TTYT quận Thanh Xuân lấy mẫu xét nghiệm ngày 8/5 cho kết quả dương tính.

Trường hợp 2 là Đ.T.H., 59 tuổi, trú tại Hiệp Lộc 3, Hiệp Thuận, Phúc Thọ, là F1 của bệnh nhân 3181 có liên quan đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương. Kết quả xét nghiệm do TTYT Phúc Thọ thực hiện ngày 8/5 cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Sáng cùng ngày, CDC Hà Nội cũng thông tin nhanh về 5 ca dương tính, gồm 4 học sinh trú tại huyện Gia Lâm (liên quan ổ dịch xã Mão Điền, Bắc Ninh) và 1 ca ở Phúc Thọ lịch sử tiếp xúc với bệnh nhân Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. 

Như vậy, chỉ trong sáng 9/5, Hà Nội ghi nhận 7 trường hợp nghi mắc Covid-19 mới liên quan đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới, Bệnh viện K Tân Triều và ổ dịch xã Mão Điền (Bắc Ninh).

Theo Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/ha-noi-tiep-tuc-ghi-nhan-2-ca-duong-tinh-sars-cov-2-moi-tai-quan-thanh-xuan-va-phuc-tho-161210905110315635.htm

Covid-19 Hà Nội


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.