Làm động tác này khi đi tiểu, khỏi cần uống thuốc mà vẫn bổ thận tráng dương

Chỉ bằng động tác đơn giản của cổ nhân được chuyên gia Đông y khuyên bạn thực hiện để khỏi cần uống thuốc bổ thận tráng dương.

Chỉ bằng động tác đơn giản của cổ nhân được chuyên gia Đông y khuyên bạn thực hiện để khỏi cần uống thuốc bổ thận tráng dương.

Nam giới làm 1 động tác trong khi đi tiểu, bổ thận tráng dương, tốt cho tuyến tiền liệt

Theo ghi chép trong sử sách, từ thời cổ đại đã xuất hiện một động tác dưỡng sinh giúp bổ thận tráng dương rất được nam giới hoan nghênh và tập theo.

Các chuyên gia Đông y cho biết, động tác nhón gót chân trong khi đi tiểu xuất hiện từ thời nhà Tống, phát triển rộng rãi vào thời nhà Minh và đặc biệt phổ biến ở thời nhà Thanh (Trung Quốc).

Cho đến nay, động tác này vẫn còn tồn tại ở một số người có thói quen thích dưỡng sinh bằng phương pháp cổ truyền.

Tuy nhiên tầng lớp nam giới trẻ tuổi không nhiều người biết đến tác dụng tốt của động tác này nữa.

Nam giới bổ thận tráng dương nhờ làm 1 động tác khi đi tiểu - Ảnh 1.

Cách thực hiện

Cách nhón chân trong khi đi tiểu thực tế khá đơn giản. Trong quá trình tiểu tiện, hai chân đứng song song nhau, dùng lực mạnh nhón chân lên cao hết cỡ, sau đó thả lỏng cơ và hạ chân xuống.

Làm như vậy khoảng 20-30 lần kể cả khi bạn đã tiểu tiện xong. Lặp lại động tác và duy trì mỗi ngày khoảng 5-6 lần, thực hiện đều đặng khoảng 1 tháng sẽ thấy kết quả.

Thực hiện nửa năm sẽ cảm nhận được tình trạng bệnh cải thiện rõ rệt, tác dụng bổ thận tráng dương sẽ phát huy hiệu quả kể từ thời điểm này.

Nam giới bổ thận tráng dương nhờ làm 1 động tác khi đi tiểu - Ảnh 2.

Hiệu quả mà động tác mang lại

Điều đặc biệt của động tác này là khi gót chân được nhón lên, các cơ chân ở phía sau căng lên, thúc đẩy tuần hoàn máu mạnh mẽ ở phần chi dưới.

Đồng thời cung cấp lượng máu lên toàn thân một cách linh hoạt, làm tăng sức khỏe của tim mạch, huyết áp.

Ngoài ra, nam giới đi tiểu kiễng chân, ngay lập tức sẽ giúp bổ thận tạm thời, mang lại tác dụng bổ tinh đáng kể.

Kể cả phụ nữ khi đi tiểu, nếu kiễng chân sẽ giúp cho việc tiểu tiện dễ dàng, tiểu hết, tránh được bệnh tiểu lắt nhắt.

Khi nhón gót chân lên, cơ bắp phía sau sẽ tạo ra một lực đẩy lên vùng chậu, thúc đẩy khí huyết vùng chậu lưu thông, có những tác dụng tốt trong việc điều trị các bệnh về thận và phụ khoa.

Khi nhón chân đều đặn như vậy, cũng có tác dụng làm kéo dài thời gian cương cứng dương vật, bảo vệ tốt tuyến tiền liệt, giúp bệnh nhân viêm tuyến tiền liệt mãn tính tăng khả năng lưu thông máu.

Chuyên gia Đông y cũng lưu ý thêm rằng, tất cả những động tác hay bài tập chỉ có kết quả khi bạn tập đúng cách và duy trì thường xuyên.

Đây không phải là thuốc nên không thể nhìn thấy tác dụng nhất thời, tập quá ít hoặc sai cách thì không mang lại tác dụng.

Theo Trí Thức Trẻ

nam giới

bổ thận tráng dương

đi tiểu

tuyến tiền liệt

thuóc bổ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.