Bạn gái có bầu và 2 phương án chọn lựa bạn trai đưa ra khiến cô gái “khóc đứng khóc ngồi”

Cô gái trong tâm sự dưới đây cũng đang có bầu với người bạn trai của mình, một người cô yêu rất nhiều. Nhưng thái độ của bạn trai cô lại chẳng phải rũ bỏ cô, cũng không hẳn muốn cho mẹ con cô một mái ấm gia đình...

Cô gái trong tâm sự dưới đây cũng đang có bầu với người bạn trai của mình, một người cô yêu rất nhiều. Nhưng thái độ của bạn trai cô lại chẳng phải rũ bỏ cô, cũng không hẳn muốn cho mẹ con cô một mái ấm gia đình...

Ngày nay, chuyện "ăn cơm trước kẻng" đã không còn là chuyện hiếm gặp. Có bầu khi 2 người vẫn chưa là gì của nhau, nhiều cô gái nhận được cái kết viên mãn hạnh phúc bằng đám cưới trong mơ. Song cũng không ít cô gái lại nhận về cái kết đắng chát khi gã đàn ông kia "quất ngựa truy phong", để lại cô với nỗi cơ cực phải làm mẹ đơn thân.

Cô gái trong tâm sự dưới đây cũng đang có bầu với người bạn trai của mình, một người cô yêu rất nhiều. Nhưng thái độ của bạn trai cô lại chẳng phải rũ bỏ cô, cũng không hẳn muốn cho mẹ con cô một mái ấm gia đình. Anh ta đưa cho cô 2 lựa chọn, và lựa chọn nào cũng thật sự phải khiến cô "khóc đứng khóc ngồi".


Nguyên văn tâm sự của cô gái khi rơi vào một cảnh ngộ vô cùng éo le

Đọc hai lựa chọn anh chàng trong câu chuyện đưa ra, thật sự chẳng biết phải nói thế nào. Bởi lựa chọn nào cũng oái oăm, ngang trái và chắc chắn là mang lại đau khổ cho cô gái đang mang thai đứa con của anh ta. Có thể loại trừ trường hợp anh ta đã có gia đình, bởi ở lựa chọn thứ 2 anh ta vẫn đồng ý cưới cô gái.

Nếu cô gái chọn cách thứ nhất, có tình cảm mà không có danh phận, cô chẳng khác gì người tình của anh ta, không chút ràng buộc trên pháp luật. Anh ta nói sẽ chăm lo cho mẹ con cô, nhưng đó chỉ là lời nói mà thôi. Còn anh ta có thực hiện đúng hay không lại là chuyện khác. Ngược lại, khi cô gái chọn cách thứ hai, cô có danh phận song tình cảm không hề có mảy may, bởi anh ta tuyên bố sau đám cưới sẽ lập tức li thân. Ở trên, chưa chắc anh ta đã chăm lo cho cô, nhưng ở đây anh ta nói li thân thì hẳn sẽ li thân. Bởi một khi còn yêu thương, chẳng ai lại đưa ra phương án kiểu đó.

Chả cách nào là toàn vẹn, mỗi cách đều có nổi khổ tâm riêng. Mà xem chừng, anh ta bắt thóp được cô còn yêu anh ta nhiều, nên sẽ chẳng đời nào chọn phương án 2 là mất đi tình cảm của anh ta. Nếu cô chọn phương án 1, khác gì cô chọn làm mẹ đơn thân, anh ta hầu như chẳng liên quan dính líu gì tới cô, và anh ta có thể mặc sức yêu đương lẫn cưới vợ khác theo ý thích!

Ảnh minh họa

Tựu chung lại, cả hai cách anh ta đưa ra cho mẹ của đứa con chưa chào đời của mình lựa chọn, đều chứng tỏ một điều: anh ta chẳng mặn mà gì với cô gái lẫn đứa con cả. Chỉ cần thương con thôi, thì anh ta ngại ngần và thiệt thòi gì mà không tổ chức đám cưới. Việc đâu phải loanh quanh lắt léo đưa ra lựa chọn nọ lựa chọn kia, mà toàn những phương án trời ơi đất hỡi như thế. Cũng mệt cho anh ta nghĩ ra được thật!

Thiết nghĩ, trong trường hợp này, thà rằng anh ta tuyên bố: "Tình cảm anh dành cho em không đủ lớn để cưới em làm vợ, nhưng anh sẽ có trách nhiệm với con". Nghe được vậy người trong cuộc còn thấy dễ chịu hơn nhiều cái "phong cách" tung hỏa mù để che giấu sự bội bạc, vô trách nhiệm của anh ta!

Theo Helino


ăn cơm trước kẻng

mang thai ngoài ý muốn

Bình luận(0)