Bạn trai dùng mánh khóe bỉ ổi khiến tôi rơi vào cạm bẫy, để rồi giờ đây tôi nhận cái kết nhục nhã ê chề

Hao tổn bao tâm trí để giữ gìn trinh tiết, nào ngờ tôi lại bị bạn trai "xơi tái" chỉ mới một mánh khóe đơn giản đến vậy.

Tôi là cô gái xinh đẹp học giỏi, đang học năm 3, có nhiều người theo đuổi nhưng chưa sẵn sàng chuyện tình yêu. Trong đầu tôi lúc nào cũng chỉ nghĩ đến việc học sao thật tốt, để những đồng tiền mồ hôi nước mắt của bố mẹ bỏ ra không bị uổng phí.

Nhưng rồi khi tình yêu đến tôi vẫn không cưỡng lại được và đã đồng ý yêu Hoàng. Mỗi ngày anh đến trường đón tôi bằng xe sang, tuần nào cũng tặng những món quà đắt tiền. Yêu được một tuần anh đòi tôi trao thân nhưng tôi bảo chưa sẵn sàng.

Sau hôm đó tôi cảnh giác hơn với Hoàng, không đi vào những chỗ lãng mạn dễ dàng khơi gợi chuyện tình dục, cũng không đến nhà riêng của anh ấy chơi. Thấy tôi càng khó khăn trong chuyện giữ gìn trinh tiết thì người yêu càng hứng thú và thích chinh phục.

Những ngày nghỉ anh đưa tôi đi du lịch, rồi mời uống rượu hay rủ vào khách sạn sang trọng để mở mang tầm mắt. Nhưng lần nào tôi cũng nói là bận học, chỉ muốn mỗi ngày hai người gặp nhau vài tiếng nói chuyện cho bớt nỗi nhớ là đủ rồi.

Cho đến một ngày Hoàng bảo bố mẹ muốn xem mắt nên đưa tôi đến nhà anh ấy chơi. Thế nhưng về nhà không thấy ai cả, anh dẫn tôi lên phòng chơi và xem phim. Mới nhìn qua tôi đã biết âm mưu của Hoàng nên đòi về ngay nhưng anh đã khóa cửa và nói những lời chân thật.

Bạn trai dùng mánh khóe bỉ ổi khiến tôi rơi vào cạm bẫy, để rồi giờ đây tôi nhận cái kết nhục nhã ê chề-1

Tôi đã không kìm chế được những nụ hôn và cái đụng chạm nhẹ nhàng của Hoàng vào cơ thể mình. (Ảnh minh họa)

Hoàng bảo tôi không tin và yêu anh ấy, luôn khinh thường và xa lánh anh như một thứ dơ bẩn. Anh bảo chỉ cần hai đứa ngồi xem "phim tình cảm" cùng nhau là đủ rồi không cần làm "chuyện ấy" cũng được. Thế là tôi nghĩ mình chỉ cần ngồi lại xem cho người yêu vừa lòng chứ anh ấy chưa chắc đã làm hại mình.

Nhưng không ngờ những bộ phim đó lại là liều thuốc kích dục mãnh liệt đến vậy. Tôi đã không kìm chế được những nụ hôn và cái đụng chạm nhẹ nhàng của Hoàng vào cơ thể mình. Để rồi trong lúc mất kiểm soát tôi đã trao thân cho bạn trai mà không luyến tiếc.

Những ngày sau đó Hoàng bảo đã là của nhau rồi thì giữ để được cái gì, vậy là suốt một tuần hai chúng tôi ăn nằm bên nhau. Anh ấy không thích dùng bao cao su, tôi lại sợ uống thuốc tránh thai nhiều sẽ không tốt cho sau này. Thế là lần nào anh cũng vỗ về nói tôi cứ yên tâm, anh biết cách...

Đến khi phát hiện có thai thì tôi bàng hoàng bắt gặp Hoàng lái xe cặp kè với cô gái khác. Nhìn thấy tôi, anh nói: "Cứ tưởng cô khó khăn lắm nào ngờ chinh phục dễ quá, lại còn không có kỹ năng giường chiếu, nhạt như nước ốc nên thôi chia tay đi".

Anh ném vào mặt tôi 3 triệu đồng nói là tự xử cái thai còn anh ta hết trách nhiệm rồi. Không ngờ mối tình đầu sâu đậm của tôi lại gặp phải gã sở khanh. Nhục nhã ê chề quá, thế này tôi hỏng mất đời con gái ư? Theo mọi người tôi phải làm sao với đứa con đang lớn từng ngày trong bụng đây?

 

 THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ban-trai-dung-manh-khoe-bi-oi-khien-toi-roi-vao-cam-bay-de-roi-gio-day-toi-nhan-cai-ket-nhuc-nha-e-che-162200311000611317.htm

chuyện ấy

lừa tình

bạn trai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.