Bạn trai nói dối người cũ phản bội trong khi chính anh lại lăng nhăng, tôi nên tin ai?

Bạn trai từng nói người yêu cũ phản bội nên anh mới chia tay. Nhưng giờ tôi lại biết sự thật hoàn toàn khác. Giờ tôi phải làm sao?

Bạn trai từng nói người yêu cũ phản bội nên anh mới chia tay. Nhưng giờ tôi lại biết sự thật hoàn toàn khác. Giờ tôi phải làm sao?

Mình và bạn trai cũng yêu nhau được 10 tháng. Trước khi yêu mình, anh kể cũng đã có mối tình 4 năm với người bạn thân nhưng sau đó chị đi du học 3,4 năm ở Đức nên hai người phải chia xa.

Chị đi học được 1 năm thì có người yêu mới khiến anh rất đau khổ và tuyệt vọng. Sau đó, anh gặp mình và chủ động tán tỉnh trước. Mình là bạn của em gái anh, một lần sang nhà chơi gặp anh và anh đã xin số làm quen.

Sau này, anh có kể với mình về mối tình trước đây nhưng tuyên bố không còn tình cảm gì với người đó vì đã phản bội anh. Nhưng rồi một lần, mình vô tình đọc được tin nhắn của anh với một người con gái: “Anh nhớ em lắm, bao giờ em về?”

ban trai noi doi nguoi cu phan boi trong khi chinh anh lai lang nhang, toi nen tin ai? - 1

Mình quá sốc nên đã ngay lập tức gọi lại số điện thoại đó, và bất ngờ hơn khi biết chính là cô bạn gái cũ của anh. Nhưng mình càng ngạc nhiên hơn khi người ấy nói năm xưa chính anh là người đã phản bội chị, chị đi học xa, anh ở nhà tán tỉnh, yêu đương người khác và chị biết nên mới chia tay.

Dù đã chấm dứt nhưng thỉnh thoảng, anh vẫn nhắn tin nói nhớ nhung, yêu chị nhưng chị không đáp lại. Chị còn bảo mình nên bỏ anh vì năm xưa khi yêu nhau, chị cũng không ít lần phát hiện anh nhắn tin “thả thính” người khác.

Bây giờ mình thật sự rất sốc, không biết nên tin vào ai, trong thời gian yêu nhau, mình thấy anh cũng quan tâm, chăm sóc mình chu đáo, mình không biết liệu anh có thật sự như những gì người yêu cũ nói hay không, liệu mình có nên chia tay trước khi anh lừa dối mình?

Theo Khám phá


phản bội

người yêu cũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.