Sau khi sinh con, mỗi lần gần gũi nhau, chồng tôi lại nổi da gà

Những lúc anh vui vẻ, tôi cũng cố tiếp cận với chồng nhưng thấy lần nào anh cũng miễn cưỡng, mặt mũi thì như khúc gỗ khiến tôi bắt đầu thấy tủi thân rồi từ đó không còn hứng thú với chuyện chăn gối nữa.

Những lúc anh vui vẻ, tôi cũng cố tiếp cận với chồng nhưng thấy lần nào anh cũng miễn cưỡng, mặt mũi thì như khúc gỗ khiến tôi bắt đầu thấy tủi thân rồi từ đó không còn hứng thú với chuyện chăn gối nữa.

Tôi cũng từng là một cô gái xinh đẹp như bao người con gái khác vậy mà chẳng hiểu sao mà từ khi sinh con xong cơ thể cứ tăng cân vùn vụt mặc dù tôi chỉ ăn cơm rau với thịt kho.

Trong khi đó con thì gầy khổ gầy sở, mới có hơn 7 tháng sau sinh mà tôi nặng 80kg có dư. Những tháng đầu còn nhận được từ chồng những lời động viên nhưng rồi sau đó thay vì động viên anh chỉ trích: “Đã béo rồi chẳng chịu kiêng cữ, cái gì cũng cho vào mồm, con thì gầy như cá mắm, mẹ thì béo như heo quay, đi tập thể dục đi”.

Tôi hồn nhiên cãi lại: “Em đâu có muốn thế, tại cơ thể em hấp thụ tốt, mà em cũng đi bộ vận động mỗi ngày đấy thôi". Đuối lý không nói nữa, anh lăn ra ngủ hoặc tránh mặt tôi mỗi ngày.

Nhiều lúc muốn gần gũi chồng nhưng anh cứ lảng ra nói mệt hay không có hứng. Đã một tháng nay chồng chưa động chạm vào cơ thể vợ nên tôi thấy nhớ, cứ dụ dỗ anh. Không ngủ được, anh buộc phải chiều vợ.

Sau khi sinh con, mỗi lần gần gũi nhau, chồng tôi lại nổi da gà - Ảnh 1.

Sinh con xong cơ thể cứ tăng cân vùn vụt mặc dù tôi chỉ ăn cơm rau với thịt kho. (Ảnh minh họa)

Vừa quan hệ, anh vừa lẩm bẩm “Béo như con heo thấy mà sợ”, đụng chạm vào cơ thể anh, thấy chỗ nào cũng nổi cả da gà khiến tôi tự ái không còn hứng thú với chồng nữa liền đẩy anh ra.

Anh mừng như vớ được vàng, vội vã lăn ra ngủ ngon lành không thèm để ý đến tâm trạng vợ đang buồn bực giận dỗi.

Những lúc anh vui vẻ, tôi cũng cố tiếp cận với chồng nhưng thấy lần nào anh cũng miễn cưỡng, mặt mũi thì như khúc gỗ khiến tôi bắt đầu thấy tủi thân rồi từ đó không còn hứng thú với chuyện chăn gối nữa.

Chuyện cứ thế đến khi con được 1 tuổi thì chồng đưa về một tờ đơn ly hôn và bảo tôi ký. Anh nói: "Anh đã cố chịu đựng em nhưng thật sự không còn cảm xúc, không còn tình cảm. Em nhìn lại mình xem, như thế này em bảo anh phải sống với em làm sao được nữa? Con cái thì em thích nuôi thì nuôi, anh sẽ chịu trách nhiệm trợ cấp hàng tháng. Còn lại thì giải thoát cho nhau đi".

Đau đớn thất vọng, tim tôi như vỡ tan từng mảnh, tôi nhất định không ký và vừa khóc vừa xin anh cho tôi thêm thời gian để giảm cân. Nếu không giảm được 30kg trong 3 tháng, lúc đó anh bỏ em cũng chưa muộn.

Sau khi sinh con, mỗi lần gần gũi nhau, chồng tôi lại nổi da gà - Ảnh 2.

2 tháng nữa là hết thời hạn chồng đặt ra cho tôi mà tôi không thể giảm xuống được 50kg như đã hứa. (Ảnh minh họa)

Sau một hồi suy nghĩ anh cũng gật đầu đồng ý. Lúc mang thai, tôi cứ ngỡ ăn được vào người là sẽ tốt cho con, đến khi đẻ xong, nghe lời các cụ "mẹ ăn con bú" nên càng ăn khỏe, tới khi không phanh nổi nữa mới phát hiện ra bản thân quá béo. Khi cởi hết đồ, chính tôi cũng không dám nhìn mình trong gương vì sợ.

Từ lúc đó tôi lao vào tập tành, nhịn ăn nhịn mặc, ở phòng tập gần như cả ngày. Con cái cũng nhờ mẹ tôi chăm nom để có thời gian tập trung vào sự nghiệp giảm cân.

Lúc đầu tôi rất tự tin mình sẽ làm được vậy mà 1 tháng trôi qua không những không giảm được cân nào mà còn tăng thêm 3 cân nữa.

Thực sự choáng không biết phải làm gì để giảm cân. Tôi áp dụng gần như tất cả các cách mà bạn bè họ hàng mách. Mua đủ thứ thuốc giảm cân uống thay cơm mỗi ngày nhưng chỉ thấy bản thân mệt mỏi, không thiết làm bất cứ việc gì. Vậy mà không khả quan. Giờ chỉ còn 2 tháng nữa là hết thời hạn chồng đặt ra cho tôi mà tôi không thể giảm xuống được 50kg như đã hứa. Có lẽ lần này tôi mất chồng thật rồi các bạn ơi!

Theo Thời đạiGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.