Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm tiết lộ từng bị Tuesday xen vào tình cảm, nhưng vẫn sẽ thử một lần mặc váy cưới

Bên cạnh đó vợ cũ Hoài Lâm cũng khẳng định không hề hối hận vì những chuyện đã làm trong quá khứ.

Ở nhà không la cà trong thời gian dài khiến cho các hoạt động trên MXH có phần nhộn nhịp hơn. Bận rộn như Cindy Lư - mẹ bỉm sữa của 2 em bé mà cũng thường xuyên hưởng ứng và đu trend mới nhiệt tình. Mới đây, người yêu Đạt G đã tiết lộ rất nhiều chuyện quá khứ thông qua trò hỏi đáp "Have you ever..." (Tạm dịch: "Có bao giờ bạn...") đang cực hot trên Instagram.

Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm tiết lộ từng bị Tuesday xen vào tình cảm, nhưng vẫn sẽ thử một lần mặc váy cưới-1

Cindy Lư

Trong loạt hỏi đáp này, đáng chú ý nhất phải kể đến đề tài người thứ 3. Khi được hỏi, Cindy Lư cho biết: "Mình tuyệt đối không bao giờ làm người thứ 3 và có chết cũng không làm". Tuy nhiên bản thân cô nàng lại gặp người thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ.

Điều này hoàn toàn giống với tiết lộ của Cindy Lư trước đó về lý do ly hôn Hoài Lâm: "Và đến tháng 6/2020 mình có nhận được thông báo từ chồng cũ, là anh ấy đã tìm được hạnh phúc thật sự của anh ấy, tìm được nơi anh ấy phải ở, vì thế mình tôn trọng, và quyết định cuối cùng là ly hôn".

Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm tiết lộ từng bị Tuesday xen vào tình cảm, nhưng vẫn sẽ thử một lần mặc váy cưới-2

Cindy Lư nói về người thứ 3

Cũng liên quan đến chuyện tình cảm, Cindy Lư xác nhận đã từng yêu một người hết lòng hết dạ nhưng chưa từng hối hận với những gì trong quá khứ vì: "Khi đấy, đó là những gì bản thân mình muốn". Khi có netizen đề cập đến chuyện mặc váy cưới, vợ cũ Hoài Lâm tiết lộ sẽ thử nhưng vẫn tin rằng duyên số là để trời sắp đặt.

Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm tiết lộ từng bị Tuesday xen vào tình cảm, nhưng vẫn sẽ thử một lần mặc váy cưới-3

Những chia sẻ khác liên quan đến chuyện tình cảm của vợ cũ Hoài Lâm

Ngoài ra, trong loạt hỏi đáp này, Cindy Lư cũng thẳng thắn chia sẻ những chuyện khác như từng bị lừa mất tiền vài lần và tâm sự khi có người chia sẻ cảm giác cô đơn khi nuôi 2 con: "Việc người khác hiểu hay không, không quan trọng đâu. Việc mình chăm con tốt hay không mới quan trọng ấy".

 

Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm tiết lộ từng bị Tuesday xen vào tình cảm, nhưng vẫn sẽ thử một lần mặc váy cưới-4

 

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/cindy-lu-vo-cu-hoai-lam-tiet-lo-tung-bi-tuesday-xen-vao-tinh-cam-nhung-van-se-thu-mot-lan-mac-vay-cuoi-162212308080053823.htm

Cindy Lư


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.