Gặp lại bạn học cũ, tôi không ngờ cô ấy đã trở thành đại gia và bày cách giúp tôi làm giàu nhưng khi bàn với chồng thì bị anh gạt phăng

Người khác đã thành công, tôi tin là mình cũng sẽ làm được.

Tôi từng kết hôn trước sự ngưỡng mộ của rất nhiều người. Ngày ấy khi bạn bè còn đang loay hoay đi tìm một công việc ổn định thì tôi đã cưới được một người chồng giàu sang. Gia cảnh nhà chồng tôi khi ấy khá tới mức tôi không cần đi làm vẫn có thể tiêu xài thoải mái.

Năm 2017, công ty gia đình chồng tôi bị phá sản. Nhà cửa, tiền vàng đều phải bán để trả cho nhân viên. Bố mẹ tôi thấy con gái không có nơi bấu víu nên cho tôi căn hộ chung cư ông bà vẫn dùng để cho thuê. Nhờ đó mà đến bây giờ, vợ chồng tôi mới có chỗ ở ổn định.

Cuộc sống có nhiều xáo trộn, chúng tôi cũng bắt đầu nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Trước đây vì quen tiêu tiền bố mẹ nên chồng tôi không có chí tiến thủ, cũng chẳng biết động não để kiếm tiền. Bây giờ kinh tế khó khăn, anh cũng chấp nhận đi làm công ăn lương, tháng mang về chục triệu bạc.

Bản thân tôi rất muốn thay đổi nhưng chưa có cơ hội mở đường làm ăn. Cho đến hôm vừa rồi, tôi vô tình gặp được cô bạn thời đại học. Phải nói bây giờ cô ấy quá khác, suýt nữa thì tôi chẳng nhận ra. Ngày xưa cô ấy là sinh viên nghèo nhất lớp, bây giờ đã đi xe bạc tỷ, nhà cửa ở Hà Nội cũng rải rác đến mấy căn.

Gặp lại bạn học cũ, tôi không ngờ cô ấy đã trở thành đại gia và bày cách giúp tôi làm giàu nhưng khi bàn với chồng thì bị anh gạt phăng-1

Cô bạn tôi bảo bây giờ chỉ cần tôi xoay được 1 tỷ tiền vốn, cô ấy có cách để giúp tôi khiến tiền đẻ ra tiền. (Ảnh minh họa)

Nghe cô ấy nói chuyện làm ăn và cách để trở nên giàu có, tôi thấy hứng thú vô cùng. Cô bạn tôi đầu tư vào sàn giao dịch trên mạng, chỉ trong vòng 3 năm, cô ấy từ tay trắng mà có tất cả. Càng nghe cô ấy nói, tôi càng cảm thấy thu hút và bản thân được truyền nguồn năng lượng tích cực. Cô bạn tôi bảo bây giờ chỉ cần tôi xoay được 1 tỷ tiền vốn, cô ấy có cách để giúp tôi tiền đẻ ra tiền.

Buồn một điều là chồng tôi không tin chuyện này. Anh bảo bây giờ cứ an phận thủ thường mà sống. Đầu tư chỉ sợ mất trắng, đến lúc ấy cả nhà có nước ra đường ở.

Còn tôi thì nghĩ khác. Căn nhà chúng tôi ở nếu thế chấp thì vừa tròn 1 tỷ. Đây là nhà bố mẹ tôi cho, chủ sở hữu vẫn là tên ông bà. Nếu tôi khéo nói, có lẽ bố mẹ cũng tạo điều kiện để thế chấp vay ngân hàng.

Sau một thời gian khó khăn, tôi đã thấm thía sự nghèo khổ nên càng khao khát làm giàu. Mọi người cho tôi lời khuyên với, tôi nên âm thầm làm chuyện này hay cố gắng thuyết phục chồng đây? 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gap-lai-ban-hoc-cu-toi-khong-ngo-co-ay-da-tro-thanh-dai-gia-va-bay-cach-giup-toi-lam-giau-nhung-khi-ban-voi-chong-thi-bi-anh-gat-phang-2220201812231548781.htm

chuyện gia đình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.