Gặp người mình thầm thương trộm nhớ suốt 8 năm, tôi đứng hình mất 5 giây trước khi trốn lủi giữa dòng người ở sân bay

Tôi thất vọng tràn trề khi thấy người mà mình yêu thay đổi một cách ngỡ ngàng.

Tôi thất vọng tràn trề khi thấy người mà mình yêu thay đổi một cách ngỡ ngàng.

Nói thật bây giờ tôi đang rất buồn. Mấy năm nay tôi đã bỏ lỡ biết bao cơ hội. Có những người con gái vừa xinh đẹp, vừa có tiền tài đem lòng yêu mến. Nhưng tôi vẫn từ chối vì bản thân chỉ chung thủy với một người.

Thời đi học, tôi nhút nhát nên rất hay bị bạn bè bắt nạt. Họ luôn xem tôi là một thứ để mua vui cho bản thân. Chỉ có Linh là không như vậy. Cô ấy luôn đối tốt với tôi. Khi tôi bị bạn đánh, cô ấy còn mang cả băng gạc đến để băng vết thương giúp tôi.

Chúng tôi đã học cùng nhau 3 năm cấp 3. Suốt quãng thời gian ấy, tôi đã đem lòng yêu thầm Linh. Nhưng lúc ấy không đủ dũng khí nên tôi chưa một lần tỏ tình. Tôi cứ dặn lòng khi nào lên đại học sẽ thổ lộ. Nào ngờ mùa hè năm lớp 12, Linh theo bố mẹ sang nước ngoài định cư.

Nếu như thời bây giờ, việc liên lạc với nhau là chuyện đơn giản thì ngày xưa tôi không có được điều kiện đó. Linh sang nước ngoài được 3 tháng thì cắt đứt liên lạc với tôi ở Việt Nam vì chuyển nhà liên tục. Khi không thể nói chuyện cùng nhau, tôi mới ôm hận và trách bản thân vì sự nhút nhát của mình.

Gặp người mình thầm thương trộm nhớ suốt 8 năm, tôi đứng hình mất 5 giây trước khi trốn lủi giữa dòng người ở sân bay-1Khi không thể nói chuyện cùng nhau, tôi mới ôm hận và trách bản thân vì sự nhút nhát của mình. (Ảnh minh họa)

Mấy năm nay, tôi cứ ôm trong lòng hình ảnh cô nữ sinh cấp 3 xinh đẹp và duyên dáng trong tà áo dài. Tôi yêu Linh, ngay cả khi không nhìn thấy cô ấy. Bẵng đi 8 năm, tôi vẫn cô đơn và tin rằng Linh cũng đang độc thân ở một nơi nào đó.

Hôm vừa rồi có cơ hội gặp một người bạn cấp 3, bây giờ cũng ở Mỹ. Tôi có nói chuyện về Linh thì biết cô ấy đã lấy chồng nhưng vừa hoàn tất thủ tục ly hôn, Linh sẽ trở về nước. Nghe bạn nói, tôi lại ôm tia hy vọng và nghĩ lần này mình nhất định sẽ không bỏ lỡ cơ hội trời cho.

Nhờ sự giúp đỡ của bạn, tôi có số điện thoại cuả Linh và hẹn sẽ đến đón cô ấy ở sân bay. Trước khi gặp nhau, tôi đã hình dung rất nhiều. Đa phần là nghĩ Linh sẽ mặn mà hơn, xinh đẹp hơn. Vậy mà Linh làm tôi thất vọng quá. Cô ấy tăng cân mất kiểm soát, đã vậy còn đang mang bầu.

Đứng hình mất 5 giây, tôi vội vã len lỏi vào dòng người rồi nhắn cho Linh nói rằng mình có việc đột xuất. Từ hôm đó đến nay, tôi và Linh vẫn nói chuyện bình thường. Linh bảo cô ấy ly hôn dù đang có thai vì không thể chịu được người đàn ông kia. Thật sự lúc này tôi muốn đến bên cô ấy lắm. Nhưng hình ảnh trong tâm trí tôi 8 năm qua và Linh của bây giờ khác nhau quá. Tôi nên gác lại tất cả để có thể bắt đầu lại hay cố quên Linh đây mọi người?

(Xin giấu tên)


Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/gap-nguoi-minh-tham-thuong-trom-nho-suot-8-nam-toi-dung-hinh-mat-5-giay-truoc-khi-tron-lui-giua-dong-nguoi-o-san-bay-2220207220353547.htm

yêu đơn phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.