6 y tá Nhật bị bắt giữ sau nhiều năm bạo hành và bắt ép bệnh nhân lớn tuổi quan hệ tình dục để "xả stress"

Sự việc này đã diễn ra được nhiều năm nhưng gần đây mới bị cảnh sát phát hiện.

Theo Tokyo Reporter đưa tin ngày 13/4, cảnh sát tỉnh Hyogo, Nhật Bản, vào tháng 3 vừa qua đã tiến hành bắt giữ 6 y tá vì hành vi bạo hành những bệnh nhân khuyết tật ở một bệnh viện thuộc thành phố Kobe. Được biết, sự việc này đã diễn ra được nhiều năm.

Ngày 4/3, cảnh sát đã cáo buộc Motoki Wada, 27 tuổi; Ryohei Hashimoto, 26 tuổi; Masashi Takahashi, 34 tuổi; và 3 y tá khác ở bệnh viện Kande quận Nishi tội cưỡng chế và giam cầm. 6 người này đã thừa nhận tội danh.

6 y tá Nhật bị bắt giữ sau nhiều năm bạo hành và bắt ép bệnh nhân lớn tuổi quan hệ tình dục để xả stress-1
Motoki Wada

"Phản ứng của bệnh nhân rất thú vị... Tôi làm vậy để giải tỏa căng thẳng trong lúc làm việc" - tờ Sankei Shimbun dẫn lời cảnh sát trích từ lời khai của một nghi phạm.

Ngày 31/10/2018, Wada và 2 nghi phạm đã nhờ 2 người đàn ông khác bắt ép 2 bệnh nhân nam, 59 và 62 tuổi, hôn nhau.

Tối ngày 20/9/2019, Wada và 2 y tá khác được cho là đã bắt một cụ ông 79 tuổi ngồi khỏa thân trên một chiếc ghế trong phòng tắm trong khi họ xối nước lên người ông. 5 ngày sau, 3 tên kia tiếp tục nhốt bệnh nhân lớn tuổi kia dưới gầm giường trong 20 phút.

"Tôi không có gì để nói, vụ việc đang được cảnh sát điều tra" - giám đốc bệnh viện nơi 6 y tá làm việc cho hay.

Ngày 24/3 vừa qua, cảnh sát tiếp tục cáo buộc Wada và 3 nghi phạm khác thêm 2 tội danh nữa. Tháng 10 năm ngoái, 4 kẻ này đã bắt ép 2 nam bệnh nhân, 61 và 63 tuổi, quan hệ tình dục với nhau. Trước đó, bệnh nhân 63 tuổi đã bị chúng dùng băng keo quấn quanh đầu trong khi ông đang ngồi trên chiếc xe lăn.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát tìm thấy 30 đoạn video trong điện thoại của Wada quay lại những cảnh hắn và đồng bọn bạo hành bệnh nhân. Đây cũng là nội dung mà 6 nghi phạm thường chia sẻ cho nhau qua ứng dụng trò chuyện online.

Theo ICTVietNam

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ictvietnam.vn/6-y-ta-nhat-bi-bat-giu-sau-nhieu-nam-bao-hanh-va-bat-ep-benh-nhan-lon-tuoi-quan-he-tinh-duc-de-xa-stress-222020134134059409.htm

bạo hành bệnh nhân

quan hệ tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.