Bà Melania Trump cùng cậu út Barron sẽ không chuyển vào Nhà Trắng

New York Post đưa tin Đệ nhất phu nhân tương lai của Mỹ, bà Melania Trump cùng con trai Barron Trump sẽ không chuyển vào Nhà Trắng ...

New York Post đưa tin Đệ nhất phu nhân tương lai của Mỹ, bà Melania Trump cùng con trai Barron Trump sẽ không chuyển vào Nhà Trắng sau khi ông Donald Trump chính thức nhậm chức vào tháng Một năm sau.

Theo đó, người vợ 46 tuổi và cậu con út 10 tuổi của Tổng thống đắc cử Donald Trump sẽ vẫn ở trong căn penthouse tại tòa tháp Trump Tower để Barrron có thể tiếp tục hoàn thành năm học ở ngôi trường tư Upper West Side.

Bà Melania Trump cùng cậu út Barron sẽ không chuyển vào Nhà Trắng - Ảnh 1.

Barron sẽ không vào Nhà Trắng vào tháng 1 năm sau.

"Melania cực kỳ thân thiết với Barron và 2 mẹ con càng trở nên gần gũi hơn trong suốt chiến dịch tranh cử. Cuộc tranh cử là điều khó khăn đối với Barron và bà Melania thực sự hy vọng có thể giảm thiểu sự phiền phức cho cậu bé", một nguồn tin thân thiết với ông Trump cho biết.

Trong khi đó, một nguồn tin khác lại cho hay bà Melania sẽ tới Nhà Trắng mỗi khi có việc cần. "Melania rất ủng hộ chồng và luôn sẵn sàng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong vai trò là đệ nhất phu nhân".

Bà Melania Trump cùng cậu út Barron sẽ không chuyển vào Nhà Trắng - Ảnh 2.

Gia đình ông Donald Trump.

"Bà ấy luôn chăm sóc con vô cùng tận tâm", nguồn tin cho hay, đồng thời tiết lộ thêm rằng bà Melania không hề phụ thuộc vào người giúp việc trong việc chăm sóc con cái.

Quyết định vẫn ở lại tòa tháp Trump của mẹ con Melania Trump sẽ khiến an ninh quanh tòa tháp này được thắt chặt.

Theo Trí Thức Trẻ


đệ nhất phu nhân

nhà trắng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.