Bản án dành cho cặp vợ chồng "quỷ dữ" nhốt 13 con trong nhà: Nếu bị kết tội, họ có thể phải ngồi tù 94 năm

Theo công tố viên Michael Hestrin, nếu bị kết án với đầy đủ các tội danh, cặp vợ chồng Turpin có thể sẽ phải đối mặt với bản án 94 năm trong tù cho mỗi người.

Theo công tố viên Michael Hestrin, nếu bị kết án với đầy đủ các tội danh, cặp vợ chồng Turpin có thể sẽ phải đối mặt với bản án 94 năm trong tù cho mỗi người.

>> Rúng động: Cặp vợ chồng giam cầm, tra tấn dã man 13 đứa con của mình suốt nhiều năm mà không ai biết

Theo AP đưa tin, cha mẹ của 13 đứa trẻ bị nhốt trong nhà suốt nhiều năm ròng tại bang California, Mỹ có thể sẽ phải đối mặt với bản án tù 94 năm cho mỗi người nếu tất cả các tội trạng được công nhận. Thông tin trên được đưa ra sau phiên tòa xét xử sơ thẩm chiều hôm thứ năm vừa qua tại tòa án hạt Riverside. 

Tuy nhiên trong phiên tòa, Louise Anna Turpin, 49 tuổi và David Allen Turpin, 57 tuổi đã phủ nhận mọi cáo buộc cho rằng 2 vợ chồng trên đã bạo hành, tra tấn và hành hạ các con trong suốt nhiều năm ròng. 

Bản án dành cho cặp vợ chồng quỷ dữ nhốt 13 con trong nhà: Nếu bị kết tội, họ có thể phải ngồi tù 94 năm - Ảnh 1.

Chân dung cặp vợ chồng tra tấn, bạo hành các con.

Công tố viên Michael Hestrin cho biết nếu bị kết án với tất cả các tội danh - bao gồm tra tấn, bạo hành trẻ em, giam giữ trái phép, bạo hành người lớn... 2 vợ chồng sẽ phải nhận bản án 94 năm tù giam, đồng nghĩa với một án tù chung thân. Tuy nhiên vì tình huống phức tạp và nhiều chi tiết vẫn cần được làm rõ, phiên tòa xét xử cặp đôi trên sẽ được tiến hành tiếp theo vào hôm 23/2.

Bản án dành cho cặp vợ chồng quỷ dữ nhốt 13 con trong nhà: Nếu bị kết tội, họ có thể phải ngồi tù 94 năm - Ảnh 2.

Louise Anna Turpin và David Allen Turpin xuất hiện trước tòa án.

"Một trong những đứa trẻ 12 tuổi mà chỉ nặng như đứa trẻ 7 tuổi", công tố viên trả lời phỏng vấn, hé lộ những chi tiết khiến cộng đồng phẫn nộ. "Cô con gái lớn nhất 29 tuổi mà cũng chỉ nặng có 37kg". Cảnh sát cho biết tình trạng bạo hành, tra tấn càng tồi tệ qua nhiều năm khi các em bị bỏ đói, tra tấn mỗi lúc một dã man.

Thông thường, lũ trẻ sẽ phải ngủ cả ngày và bị bắt thức cả đêm. Giờ mà cha mẹ bắt chúng lên giường đi ngủ thường là 4-5 giờ sáng. 

Một người bạn chơi chung với 3 người con lớn của gia đình cho biết cô chưa bao giờ được vào phòng ngủ của gia đình. Ông bà Turpin chỉ cho bạn của các con vào đến phòng bếp hồi còn ở Texas, trước khi chuyển nhà tới California. Tuy nhiên từ khi tới đây, lũ trẻ tuyệt nhiên không có bạn bè vì học ở nhà và không mấy khi được cho ra đường. 

Bản án dành cho cặp vợ chồng quỷ dữ nhốt 13 con trong nhà: Nếu bị kết tội, họ có thể phải ngồi tù 94 năm - Ảnh 3.

Bức ảnh hiếm hoi chụp cả gia đình.

Bản án dành cho cặp vợ chồng quỷ dữ nhốt 13 con trong nhà: Nếu bị kết tội, họ có thể phải ngồi tù 94 năm - Ảnh 4.
Căn nhà nơi cả gia đình Turpin ở.


Theo Helino

bạo hành trẻ em

ngược đãi trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.