Bé gái 10 tuổi bị giáo viên và các bạn cùng lớp đánh tới chết vì không biết đọc

Thứ năm, 02/02/2017 14:12
Cô bé 10 tuổi Joy Wangari người Kenya đã thiệt mạng vào hôm thứ năm vừa qua sau khi bị giáo viên và các bạn đánh ở trên lớp vì không biết đọc.
Cô bé 10 tuổi Joy Wangari người Kenya đã thiệt mạng vào hôm thứ năm vừa qua sau khi bị giáo viên và các bạn đánh ở trên lớp vì không biết đọc.

Theo trang Daily Mail đưa tin, một bé gái 10 tuổi người Kenya đã bị đánh chết bởi giáo viên và những học sinh trong lớp do em không biết đọc.

Sau vụ việc thương tâm xảy ra với học sinh Joy Wangari từ trường tiểu học Mukandamia, Nairobi, Kenya, người giáo viên này đã lẩn trốn.

Được biết, nhiều học sinh khác trong lớp cũng tham gia vụ việc đánh đập nữ sinh 10 tuổi do giáo viên yêu cầu.

Kenya: Bé gái 10 tuổi bị giáo viên và các bạn cùng lớp đánh tới chết vì không biết đọc - Ảnh 1.

Chân dung nạn nhân xấu số trong vụ việc thương tâm xảy ra tại Kenya.

Mẹ của Joy, bà Mary Wanjiku trả lời trên tờ Nairobi News: "Những người bạn cùng bàn được chỉ định để giúp con gái tôi đọc được. Tuy nhiên, giáo viên bảo nếu con tôi không đọc được thì mọi người có thể đánh.

Lúc đầu, người giáo viên đó đã đánh vào lưng con bé".

Sau khi bị đánh, cô bé đã lên báo cáo với hiệu trưởng và được phép về nhà sớm. Joy Wangari đang sống với bà nội 86 tuổi. Hàng xóm của cô bé cho biết.

"Tôi tới thăm con bé khi nó về nhà và thấy nó có vẻ rất mệt. Joy cũng than phiền về phần lưng đau và có những vết thâm tím. Con bé kể rằng các bạn học và giáo viên đã đánh nó".

4 ngày sau vụ bạo hành trường học, tình trạng sức khỏe của Joy trở nên xấu dần và cô bé đã phải nhập viện. Tuy nhiên, Joy đã không qua khỏi trong quá trình điều trị.

Hiện tại, cơ quan cảnh sát tại Nairobi đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet