Bé gái 3 tuổi ra hầu tòa và bản án dành cho tên tội phạm ấu dâm 26 tuổi

Thomas Noone, 26 tuổi đã bị kết tội 3 năm tù giam trước tòa án tối cao đường Minshull, Manchester, Anh vì tội lạm dụng tình dục trẻ em.

Thomas Noone, 26 tuổi đã bị kết tội 3 năm tù giam trước tòa án tối cao đường Minshull, Manchester, Anh vì tội lạm dụng tình dục trẻ em.

Mới đây, bé gái 3 tuổi người Anh đã trở thành một trong những nhân chứng trẻ nhất từng ra làm chứng trước tòa chống lại tên tội phạm ấu dâm. Em là một trong những nạn nhân từng bị Thomas Noone, 26 tuổi lạm dụng tình dục.

Sau thời gian xét xử, Thomas bị kết án 3 năm tù giam tại tòa án tối cao đường Minshull với tội danh lạm dụng tình dục trẻ em.

Chân dung tên tội phạm ấu dâm Thomas Noone.

Trong thời gian xét xử vụ án, bé gái 3 tuổi đã được đưa tới tòa và trả lời thẩm vấn qua video từ một phòng khác. Vì lý do an toàn, tên và danh tính của em sẽ được bảo mật.

Ricky Holland, quan tòa, cho biết cha mẹ cô bé phát hiện về vụ bạo hành khi mẹ em nghe loáng thoáng con gái mình kể về sự việc với bạn của cô bé. Ngay sau đó, bà đã yêu cầu con gái kể lại chi tiết những gì đã xảy ra.

Gia đình em đã liên lạc với các tổ chức xã hội và báo cảnh sát. Noone, 26 tuổi, đã bị bắt nhưng hắn ta cũng phủ nhận bản cáo trạng dành cho mình. Được biết, gã đàn ông này đang sống cùng với con trai.

Trong thời gian xét xử vào tháng 11, các chuyên gia điều tra cho biết họ tìm thấy DNA của Thomas trên quần áo cô bé.

Cuối cùng, Thomas cũng phải khai nhận tội trạng của mình.  Tên tội phạm ấu dâm bị kết án 3 năm tù và sẽ có tên trong danh sách tội phạm tình dục suốt đời.

Phát biểu sau phiên tòa, cha mẹ của cô bé cho biết họ chưa thực sự hài lòng với bản án này. Nếu Thomas phải nhận mức án 4 năm hoặc hơn thế nữa, có lẽ đó sẽ hợp lý hơn.

"Quả là cơn ác mộng cho gia đình chúng tôi khi phải đưa con bé ra làm chứng trước tòa. Những câu chuyện như vậy, bạn đã thấy nó xuất hiện nhiều trên báo chí nhưng không ai ngờ lại xảy ra với con gái mình".

Theo Trí Thức Trẻ


ấu dâm

Tội phạm ấu dâm

bạo hành tình dục trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.