Bên trong hộp đêm ở Nhật: Quý cô vung 6 tỷ mua vui

Trong hộp đêm Shangrila ở Tokyo, Nhật Bản, những anh chàng điển trai sẵn sàng làm mọi thứ, ngay cả yêu cầu oái oăm nhất để vừa lòng những vị khách nữ chịu chi.

Trong hộp đêm Shangrila ở Tokyo, Nhật Bản, những anh chàng điển trai sẵn sàng làm mọi thứ, ngay cả yêu cầu oái oăm nhất để vừa lòng những vị khách nữ chịu chi.

Càng về đêm, không khí ở Shangrila càng náo nhiệt. Ở một góc nọ, hàng chục chàng trai trẻ bảnh bao đang vây quanh một người phụ nữ. Cùng lúc đó một đoạn nhạc vang lên với lời giới thiệu rằng đây là công chúa và các hoàng tử si mê cô. 

Trên thực tế, người phụ nữ này phải trả ít nhất là 40,000 yen (khoảng 7,9 triệu đồng) để gọi sâm panh và trả tiền cho các chàng trai vây quay mình, làm mọi thứ để cô ta cảm thấy mình là tâm điểm, là người quan trọng nhất thế giới.

Shangrila là một host club (quán rượu hay hộp đêm dành cho quý cô, nơi các tiếp viên nam phục vụ khách nữ) trong khu phố đèn đỏ Kabukicho ở Tokyo, Nhật Bản. 

Ở đây các chàng trai trẻ kiếm tiền bằng cách chiều lòng khách nữ và làm mọi thứ theo yêu cầu để khách hàng chịu chi nhiều hơn. Chủ sở hữu của Shangrila chính là người khởi tạo trào lưu gọi sâm panh với trai đẹp phục vụ từ 15 năm trước, và giờ nó trở nên phổ biến ở mọi host club ở Nhật.

Bên trong hộp đêm ở Nhật: Quý cô vung 6 tỷ mua vui

Các tiếp viên điển trai ở Shangrila.

Host club hoạt động cũng tương tự như kaba kura (quán rượu hay hộp đêm dành cho nam giới, nơi các tiếp viên nữ phục vụ khách nam). Cả hai loại hộp đêm này ngày càng phổ biến và được xã hội Nhật chấp nhận từ vài thập kỷ gần đây. 

Nhiều người nhìn các tiếp viên nam và tiếp viên nữ trong các hộp đêm này cũng giống như một cách thể hiện của văn hoá geisha. Dù trình diễn của các tiếp viên có thể chưa tinh tế bằng các geisha nhưng cách hát và kỹ năng đàm đạo thì tương tự.

Cũng giống như các geisha, vai trò của các tiếp viên nam là tán tỉnh để vừa lòng khách nữ. Họ đóng vai như một người bạn trai hoàn hảo của vị khách nữ, chiều chuộng và lắng nghe mọi tâm sự của khách. 

Theo quy định thì không có quan hệ tình dục tại host club nhưng trên thực tế khách hàng và tiếp viên nam vẫn tự thoả thuận và có thể đưa nhau đi nơi khác vui vẻ.

Shangrila được ví như thiên đường cho nữ giới, nơi các chàng trai trẻ bảnh bao sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để chiều lòng các quý cô.

“Ở đây, phụ nữ có thể gặp mọi kiểu đàn ông mà họ không kiếm được ở đời thường. Các tiếp viên nam ở đây chăm chút ngoại hình rất kỹ lượng. Thậm chí một số người còn phẫu thuật thẩm mỹ”, Ryo Tachibana, một tiếp viên kỳ cựu nay đã lên chức quản lý ở Shangrila, chia sẻ.

“Khách hàng đến đây trả tiền để mua thời gian của tiếp viên, để tiếp viên làm mọi thứ theo yêu cầu của họ. Các khách hàng thường cạnh tranh với nhau bằng cách gọi loại rượu đắt tiền hơn để được tiếp viên cao cấp phục vụ”, Ryo nói thêm.

Bên trong hộp đêm ở Nhật: Quý cô vung 6 tỷ mua vui

Để gọi sâm panh kèm màn trình diễn của các tiếp viên, khách phải trả ít nhất 40,000 yên (gần 8 triệu đồng).

Nghe có vẻ hào nhoáng và dễ kiếm tiền nhưng trên thực tế thì thu nhập host club khá ảm đạm. Tháng trước, Shangrila đã phải chụp ảnh các tiếp viên nam treo ngoài sảnh để thu hút khách hàng. Các tiếp viên được xếp hạng dựa trên mức độ thu hút khách.

Những đêm bội thu của Shangrila là các đêm tổ chức sinh nhật, không phải sinh nhật của khách hàng mà là sinh nhật của tiếp viên nam. Phụ nữ đến đây sẽ vung tiền mua “tháp sâm panh” (các ly sâm panh được xếp thành hình kim tự tháp như tháp rượu trong đám cưới) hay chai rượu cao cấp cho chàng trai sinh nhật. Có trai rượu 250,000 yên (khoảng 50 triệu đồng), có chai 1 triệu yên (gần 200 triệu đồng), có trai 2-3 triệu yên.

“Năm ngoái, một phụ nữ đã chi 4 triệu yên (800 triệu đồng) cho tháp sâm panh trong sinh nhật của tôi”, Hiro Kousaki, 30 tuổi, tiếp viên đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng của Shangrila nhớ lại.

Hầu hết các tiếp viên đều không muốn chia sẻ về thu nhập của họ nhưng Kousaki tiết lộ rằng anh kiếm được 8 triệu yên (khoảng 1,6 tỷ đồng) trong tháng sinh nhật của anh.

Nhưng để có một vẻ ngoài hoàn hảo, thu hút khách thì phí đầu tư tút tát nhan sắc cũng không hề nhỏ. Kousaki tiết lộ rằng anh chi khoảng 100,000 yên (gần 20 triệu đồng) mỗi tháng cho việc làm tóc và trang điểm. 

Trong khi ông chủ của Shangrila, Ryohey Onizuka, 32 tuổi thừa nhận rằng ông chi đến 1 triệu yên (gần 200 triệu đồng) mỗi tháng để chăm chút vẻ bề ngoài, bao gồm cả quần áo.

Bên trong hộp đêm ở Nhật: Quý cô vung 6 tỷ mua vui

Ryohey Onizuka, ông chủ của Shangrila (phải) và quản lý Ryo Tachibana.

Bên trong hộp đêm ở Nhật: Quý cô vung 6 tỷ mua vui


Ảnh của các tiếp viên được treo ở ngoài sảnh để thu hút khách. Các tiếp viên được xếp hạng dựa trên sự yêu thích của khách.

Ngoài việc chi khủng để tút tát lại nhan sắc, các tiếp viên nam còn đối mặt với các vấn đề về sức khoẻ và tâm lý.

“Chuyện phải uống quá nhiều dẫn đến đau dạ dày rồi vào nhà vệ sinh nôn thốc nôn tháo là bình thường. Khi uống quá nhiều bạn sẽ nhanh suy sụp trước khi rượu ngấm vào máu”, Kousaki nói.

“Trung bình mỗi đêm bạn phải uống 10 ly bia. Trong năm đầu tiên đi làm, tôi đã tăng 20kg và phải tập thể dục chăm chỉ để giữ dáng”, anh ta nói thêm.

Bên trong hộp đêm ở Nhật: Quý cô vung 6 tỷ mua vui

Hiro Kousaki, tiếp viên đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng của Shangrila chia sẻ rằng anh phải chi khoảng 100,000 yên (gần 20 triệu đồng) mỗi tháng để chăm sóc nhan sắc.

Theo Tachibana, một người quản lý đã hoạt động trong host club được 24 năm, ngoài việc uống rượu nhiều, các nam tiếp viên còn nghiện đánh bạc nặng hoặc nghiện mua sắm. 

Nhưng sức hấp dẫn của đồng tiền rất mạnh mẽ nên nhiều người vẫn chọn làm tiếp viên, dù không ai theo được nghề này đến chục năm cả. Có những tiếp viên nam được khách nữ mua tặng những món quà trị giá như căn hộ và xe hơi.

Onizuka cho biết, anh đã từng chứng kiến một cô gái trẻ chi 30 triệu yên (khoảng 6 tỷ đồng) trong một đêm. Cô ta là con gái của một gia đình giàu có. Khách hàng đến đây có cả doanh nhân, bà nội chợ cho đến người bán hàng - những người sẵn sàng dùng cả tháng thu nhập của mình để vui chơi trong 1 đêm.
 

Theo K.Minh (VietNamNet)

hộp đêm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.