Bên trong những bữa tiệc sex của giới nhà giàu Los Angeles

Thứ bảy, 04/02/2017 07:16
Các người mẫu, diễn viên tại Snctm đều đeo mặt nạ, gắn phù hiệu trên ngực với các thông điệp khiêu khích.
 Các người mẫu, diễn viên tại Snctm đều đeo mặt nạ, gắn phù hiệu trên ngực với các thông điệp khiêu khích.

ben-trong-nhung-bua-tiec-sex-cua-gioi-nha-giau-los-angeles
Các cô gái ăn mặc mát mẻ, hút mắt với nội y trong các bữa tiệc sex ở Snctm. Ảnh: snctm/Vimeo 

Snctm là một trong số các câu lạc bộ sex ở thành phố Los Angeles chỉ dành cho giới giàu có, quyền lực. Thông thường, mức phí sinh hoạt một năm ở Snctm là khoảng 75.000 USD, trong đó các thành viên sẽ được phép sử dụng không giới hạn các phòng đặc biệt hay hưởng nhiều đặc quyền đặc lợi trong các buổi tiệc tùng tại câu lạc bộ. 

Theo Mirror, nam giới khi tới Snctm sẽ phải nộp mức phí 1.900 USD một đêm hoặc 1.500 USD nếu dẫn theo một cô gái. Thông thường, phụ nữ sẽ được vào câu lạc bộ mà không phải đóng bất cứ khoản tiền nào. Tuy nhiên, họ sẽ bị kiểm tra kỹ càng trước khi bước vào trong. 

Healther Hauswirth, phóng viên của New York Post, là một trong 99 khách mời của bữa tiệc. Cô tận mắt chứng kiến một màn truy hoan ba người ngay trên sân khấu và màn biểu diễn nuốt lửa đầy gợi cảm của một cô gái trẻ ở đây. Healther miêu tả các người mẫu, diễn viên tại Snctm đều đeo mặt nạ, gắn phù hiệu trên ngực với các thông điệp vô cùng khiêu khích. 

ben-trong-nhung-bua-tiec-sex-cua-gioi-nha-giau-los-angeles-1
Một khách hàng nam vừa nhâm nhi ngụm rượu, vừa choàng tay qua người một cô gái ăn mặc kiệm vải. Ảnh: snctm/Vimeo

"Xung quanh chúng tôi là một đám người mẫu, diễn viên, trợ lý trẻ diện những bộ đồ lót cao cấp, gợi cảm đang ưỡn ẹo trước khách hàng là những người đàn ông lớn tuổi, diện áo tuxedo bảnh bao, với cặp mắt đầy thích thú. Một cô gái tóc vàng khoảng 20 tuổi đeo mặt nạ ren đỏ, có phần mõm và tai lợn, trườn trên tấm thảm trải sàn. Những cô gái khác thì dán miếng dán ngực bằng kim loại, với tấm phù hiệu có dòng chữ 'Hãy ăn em' hay 'Hãy chạm vào em' gắn trên áo, trong khi tay cầm đĩa bạc đựng bánh hoặc món tráng miệng. 

Một người đàn ông tự nhận mình là 'Bunnyman', đeo mặt nạ da màu đen, tai thỏ thì trình diễn nhiều động tác khiêu dâm theo phong cách Nhật Bản bên một phụ nữ ngồi trên chiếc ghế sang trọng mạ vàng", Healther miêu tả.

Damon Lawner, 45 tuổi và đã có hai con, chính là người nảy ra ý tưởng tổ chức những bữa tiệc sex trên. Anh ta thành lập Snctm vào tháng 2/2013. 

"Tôi cung cấp cho mọi người một nơi để họ khám phá những ham muốn nguyên sơ. Nơi đó rất đẹp", Lawner nói. 

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet