Bí mật "động trời" sau màn đeo ngực giả mua vui cho quý ông của trai nhảy

Những chàng trai trẻ bị bắt cóc và biến thành trai nhảy. Nhưng sau các điệu nhảy và tàn cuộc là những câu chuyên còn đáng sợ hơn thế.

Những chàng trai trẻ bị bắt cóc và biến thành trai nhảy. Nhưng sau các điệu nhảy và tàn cuộc là những câu chuyên còn đáng sợ hơn thế.

Các chàng trai sẽ phải giả gái khi nhảy múa.

Bí mật trai nhảy ở Afghanistan

Nhìn những chàng trai nhảy múa bên trong phòng với đôi mắt lấp lánh, tay chống hông, miệng mỉm cười, chắc chắn không phải ai biết được sự thật đằng sau công việc này. Họ là những “bacha bazi. Công việc của các "bacha" là nhảy múa, mua vui cho những người đàn ông lớn tuổi hơn trong các bữa tiệc.

Nhiều chàng trai bị bắt cóc khỏi các gia đình nghèo và trở thành bacha bazi. Họ nhận được những lời hứa đổi đời, kiếm nhiều tiền. Nhưng sự thật không như vậy. Sau bữa tiệc ca hát nhảy múa, các chàng trai nhảy sẽ bị những người đàn ông có mặt trong bữa tiệc thay nhau lạm dụng tình dục.

Barat Ali Batoor - người thực hiện một bộ phim ngắn về công việc này cho hay: "Các chàng trai sống với chủ nhân, vì vậy, họ được mua đồ ăn, bao chỗ ở và mọi thứ". Thậm chí, trai nhảy còn quan hệ tình dục với chủ nhân. 

Trong một video trên trang In The Now, một người đàn ông tiết lộ, trai nhảy bacha bazi được ưa thích là từ 12,13 và 15 tuổi, còn dưới 12 tuổi là trẻ em thường không được chuộng. Các cậu bé 12,13 tuổi sẽ được nuôi tới 20-25 tuổi.

Những cậu bé được chọn là bacha bazi phải không có râu. Thậm chí, nhiều chàng trai đã đi vào con đường nghiện ngập do dùng ma túy. "Có một cậu bé đặc biệt mà tôi nhớ là Faraidoon. Lần đầu tiên tôi gặp, cậu bé 13 tuổi. Cậu bé bị bắt cóc và phải mua vui trong các bữa tiệc", Ali Batoor nói.

Khi đi vào con đường làm "trai nhảy", Faradoon đã dùng heroin. Khi bỏ trốn được, Faraidoon chẳng có chốn dung thân. Chàng trai này sống chui lủi, thay đổi chỗ ở liên tục và ăn xin trên đường phố.

Trong bộ phim ngắn do Barat Ali Batoor thực hiện, khi được hỏi lý do vì sao cảnh sát không bắt những người tham gia bữa tiệc có trai nhảy. Người đàn ông cho hay: "Họ không dễ bắt chúng tôi. Chúng tôi đều là đàn ông nên không thể đoán được ai là người được thuê nhảy".

Sau khi bỏ trốn, nhiều chàng trai không dám về nhà.

Qua tay nhiều người

Jaweb, 19 tuổi từng làm trai nhảy và vẫn chưa quên được ký ức đã trải qua. Khi biểu diễn xung quanh những người đàn ông tại địa điểm ngầm ở Kabul hoặc bữa tiệc ăn chơi, Jaweb phải trang điểm, đeo ngực giả và đeo chuông vào chân như các cô gái. 

Theo Jaweb, cậu bị bắt cóc khi mới 14 tuổi. 4 năm sau khi bị bắt cóc, chủ nhân của Jawed đã thay cậu bằng một cậu bé mới và tặng Jaweb cho người đàn ông giàu có khác.

Jaweb đã cố gắng trốn thoát khỏi đám đông trong một đám cưới nơi anh được đưa đến để nhảy múa giải trí cho khách. Tuy nhiên, nhảy múa là kỹ năng duy nhất mà chàng trai này có thể dùng kiếm sống. Sau khi bỏ trốn, Jaweb đã biểu diễn cho những người đàn ông giàu có xem. Bữa tiệc giải trí như vậy sẽ kết thúc với tình dục. Thậm chí, khách nam sẽ tranh giành nhau đưa những chàng trai như Jaweb về nhà để vui vẻ.

Còn câu chuyện của Gul đáng buồn hơn. Sau khi trốn thoát, Gul không dám về nhà, chàng trai này phải tiếp tục đổi nơi ở vì sợ bị truy đuổi và bắt cóc một lần nữa. Cha mẹ và anh chị em trong nhà cũng phải chạy trốn bởi sợ những kẻ từng bắt cóc Gul sẽ đến tìm.

Bacha bazi được xem là một hình thức giải trí vô hại. Nhưng mọi thứ biến tướng trở thành miếng mồi cho nhóm đàn ông trung niên thỏa mãn tình dục. Đây được xem là một tập tục, nhưng cũng có nguyên nhân đằng sau. Một số nam giới nuôi những chàng trai trẻ, đẹp là vì vấn đề chia tách giới tính trong xã hội truyền thống ở Afghanistan. Việc đưa một người vợ tới bữa tiệc toàn đàn ông là điều không thể nhưng đưa một chàng trai đi cùng thì không có vấn đề gì.


Theo Dân Việt 


trai nhảy

ngực giả


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.