Bị người tình trên mạng lừa mất 2 tỷ đồng, người phụ nữ bàng hoàng phát hiện thủ phạm chính là con rể

Vụ việc xảy ra tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc chỉ bị phát giác khi người con gái tình cờ được cho xem email của mẹ và cô cảm thấy có gì đó không ổn.

Vụ việc xảy ra tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc chỉ bị phát giác khi người con gái tình cờ được cho xem email của mẹ và cô cảm thấy có gì đó không ổn.

Theo trang Scmp đưa tin, một người phụ nữ từ miền đông Trung Quốc đã bị lừa mất 600,000 Nhân dân tệ (khoảng gần 2 tỷ đồng) bởi một người đàn ông trên mạng mà hóa ra, hắn ta lại chính là con rể của bà. Và người tìm ra chân tướng vụ việc không ai ngờ rằng lại là vợ của kẻ lừa đảo chiếm đoạt tài sản - con gái của nạn nhân.

Được biết, người phụ nữ này tới từ tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Bà đã bị một người đàn ông trên mạng quyến rũ. Hắn đã tìm mọi cách để "moi" được khoản tiền 600,000 NDT từ người phụ nữ nhẹ dạ này trong suốt khoảng thời gian 9 tháng, tờ Yangtse Evening Post cho biết.

Bị người tình trên mạng lừa mất 2 tỷ đồng, người phụ nữ bàng hoàng phát hiện thủ phạm chính là con rể - Ảnh 1.

Người phụ nữ bị chính con rể lừa gạt số tiền gần 2 tỷ đồng.

Nạn nhân nghĩ rằng người tình trên mạng của mình là một doanh nhân 56 tuổi đến từ thành phố Quảng Châu, tên Zhou Cheng. Kỳ thực, đó chính là anh con rể lừa đảo của bà. Hai người đã trò chuyện trên mạng với nhau suốt hơn 9 tháng. Zhou nói rằng mình đang có cuộc hôn nhân không hạnh phúc và muốn ly dị.

Tuy nhiên, trong quá trình ly dị, tài sản của hắn đã bị đóng băng và hắn cần khoản tiền 10,000 Nhân dân tệ (khoảng 33 triệu đồng) để đóng tiền làm thủ tục. Sau đó, hắn ta lại "mơi" thêm rằng hắn cần 200,000 tệ nữa (660 triệu) để chuyển tài sản của công ty sang tiền mặt.

"Zhou" nói với bà rằng hắn ta có quen biết với con rể bà nên bà có thể chuyển tiền qua anh con rể. Vì nghĩ rằng cũng là người quen của con rể mình nên bà đã không mảy may nghi ngờ mà đưa tiền cho hắn.  Qua nhiều lần như vậy, số tiền người phụ nữ này đưa cho người tình trên mạng đã lên tới gần 2 tỷ đồng. 

Người chồng của nạn nhân cho biết trước đây vợ mình cũng bị lừa gạt số tiền 164 triệu bởi một người đàn ông khác trên mạng. Khi cô con gái phát hiện mẹ mình bị lừa gạt, cô đã gọi cho cảnh sát. Kiểm tra địa chỉ IP của máy tính, cảnh sát Giang Tô đã phát hiện "Zhou" chính là con rể của bà. Hiện hắn đang bị cảnh sát bắt giữ để tiến hành điều tra thêm. 

Bị người tình trên mạng lừa mất 2 tỷ đồng, người phụ nữ bàng hoàng phát hiện thủ phạm chính là con rể - Ảnh 2.
Cảnh sát hiện đang điều tra anh con rể lừa tiền mẹ vợ.

Theo Thời Đại

lừa đảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.