Cả gia đình đi vắng, khi về đến nhà thì choáng váng vì các bức tường dính đầy vết máu

Trong thời gian cả gia đình đi vắng, chú chó cưng Oden đã liều mình chiến đấu với tên trộm để bảo vệ tài sản cho chủ nhà.

Trong thời gian cả gia đình đi vắng, chú chó cưng Oden đã liều mình chiến đấu với tên trộm để bảo vệ tài sản cho chủ nhà.

Vào ngày 10/8 vừa qua, gia đình ông Tristan Murrin đến từ bang Virginia (Mỹ) đã đi vắng không có ai ở nhà. Tối cùng ngày, một tên trộm đã đột nhập vào nhà ông với ý định lấy cắp tài sản. Tuy nhiên, thật không may cho kẻ gian khi đã gặp phải chú chó dũng cảm Oden.


Đoạn video quay lại hiện trường như trong phim kinh dị tại gia đình người đàn ông Mỹ. (Độc giả cân nhắc trước khi xem).

Theo chia sẻ của ông Murrin, khi thấy kẻ gian đột nhập vào nhà, Oden đã dũng cảm chiến đấu với tên trộm để bảo vệ tài sản và đồ đạc trong nhà. Có lẽ do cuộc chiến quá gay cấn và kịch liệt mà máu vương vãi, dính đầy khắp các bức tường dưới tầng 1 và cầu thang lên tầng 2.

Cả gia đình đi vắng, khi về đến nhà thì choáng váng vì các bức tường dính đầy vết máu - Ảnh 2.

Các vết máu vương vãi khắp nơi.

Choáng váng trước cảnh tượng như trong phim kinh dị, cộng thêm phần tự hào trước hành động dũng cảm của chú chó cưng, ông Murrin đã đăng tải đoạn video hiện trường vụ việc lên Facebook. Rất nhanh chóng, dòng chia sẻ cùng đoạn video của ông Murrin đã thu hút hơn 16 triệu lượt xem.

"Oden là giống chó chăn cừu Đức. Nó đã bảo vệ gia đình và đồ đạc trong nhà khi tôi không ở đó. Tôi thực sự quá tự hào về nó. Chú chó tuyệt vời ấy chính là lý do tại sao mà mọi người, những ai chưa có một chú chó thực sự, hãy cân nhắc mua và nhận nuôi một con chó", ông Murrin chia sẻ.

Cả gia đình đi vắng, khi về đến nhà thì choáng váng vì các bức tường dính đầy vết máu - Ảnh 3.

Chân dung chú chó chăn cừu Đức.

Cũng theo chia sẻ của ông Murrin, gia đình ông không hề mất mát đồ đạc gì. Vào thời điểm ông trở về nhà, tên trộm đã không còn ở đó nữa. Theo suy đoán của ông Murrin, có lẽ tên trộm đã bị thương không hề nhẹ. Tuy nhiên, ông Murrin lại không tiết lộ cụ thể về tình trạng sức khỏe của chú chó Oden như thế nào.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã tiến hành điều tra, tuy nhiên, cơ quan chức năng cũng chưa tìm ra được kẻ gian.

Cả gia đình đi vắng, khi về đến nhà thì choáng váng vì các bức tường dính đầy vết máu - Ảnh 4.

Oden rất thích chời đùa với trẻ con.

Được biết, bình thường, Oden rất hiền và đây là lần đầu tiên nó trở nên hung dữ đến vậy. "Nó thường chơi với trẻ con, ai cũng yếu quý nó, đứa trẻ nào cũng muốn đến gần và vuốt ve nó", ông Murrin nói.

Cả gia đình đi vắng, khi về đến nhà thì choáng váng vì các bức tường dính đầy vết máu - Ảnh 5.
Nhiều người đã lên tiếng khen ngợi hành động dũng cảm của chú chó Oden.

Theo Thời Đại

chú chó

Cộng đồng mạng

trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.