Cảnh sát Anh ráo riết truy lùng tên biến thái quấy rối tình dục liên hoàn 7 bé gái từ 11 đến 13 tuổi

Thứ ba, 28/11/2017 15:44
Sự sợ hãi đang bao trùm cả thành phố này vì một kẻ tấn công tình dục trẻ em hàng loạt, cảnh sát cho biết họ đang tích cực điều tra để bắt giữ và trả lại sự an toàn cho người dân.

Sự sợ hãi đang bao trùm cả thành phố này vì một kẻ tấn công tình dục trẻ em hàng loạt, cảnh sát cho biết họ đang tích cực điều tra để bắt giữ và trả lại sự an toàn cho người dân.

Mới đây, cảnh sát ở quận Greenwich, phía nam thành phố London (Anh) cho biết hiện khu vực này đang đối mặt với một tên tội phạm với hành vi quấy rối tình dục với ít nhất 9 nạn nhân, trong đó có 7 học sinh rải rác khắp vùng Đông Nam London, lực lượng cảnh sát cũng lên kế hoạch điều tra liên kết để sớm bắt được nghi phạm. Được biết, trong hầu hết các trường hợp, nghi phạm đã tiếp cận và sờ mó nạn nhân trước khi hắn bỏ trốn. Các nạn nhận được xác nhận là 3 bé gái 11 tuổi, 4 bé gái 13 tuổi, 2 người phụ nữ 25 và 27 tuổi.

Cảnh sát Anh ráo riết truy lùng tên biến thái quấy rối tình dục liên hoàn 7 bé gái từ 11 đến 13 tuổi - Ảnh 1.

Nghi phạm đã tiếp cận và xâm hại ít nhất 9 nạn nhân. (Ảnh: Internet)

Nạn nhân bị tấn công gần đây nhất đang được cảnh sát điều tra được xác định là một cô bé 13 tuổi ở quận Etham, thuộc khu vực Greenwich. Các thám tử đã tìm được hình ảnh của một người đàn ông trên đường Honor Oak trong CCTV, và đây cũng là người mà họ muốn truy lùng. Bên cạnh đó, họ cũng nhờ phác họa khuôn mặt và người đàn ông đó được miêu tả có vóc dáng cao, trắng, khoảng 50 tuổi, mái tóc ngắn, màu vàng cùng khuôn mặt dài, gầy và da trắng.

Cảnh sát Anh ráo riết truy lùng tên biến thái quấy rối tình dục liên hoàn 7 bé gái từ 11 đến 13 tuổi - Ảnh 2.

Nghi phạm được mô tả là trắng, cao, khoảng 50 tuổi và có mái tóc vàng nhạt. (Ảnh: Internet)

Sĩ quan Lee Hill thuộc Sở cảnh sát quận Greenwich cho biết: “Trong hàng loạt vụ tấn công tình dục, các nạn nhân đã cung cấp những mô tả tương tự về kẻ tấn công, đó là một người đàn ông da trắng khoảng từ 40 - 50 tuổi với mái tóc ngắn màu trắng hoặc tóc vàng. Đây được xem là sự cố vô cùng nghiêm trọng và đáng sợ đối với các nạn nhân. Tôi kêu gọi người dân xung quanh khu vực hãy lập tức xác định được vị trí của người đàn ông này nhanh nhất có thể”.

Cảnh sát Anh ráo riết truy lùng tên biến thái quấy rối tình dục liên hoàn 7 bé gái từ 11 đến 13 tuổi - Ảnh 3.

Các nạn nhận được xác nhận là 3 bé gái 11 tuổi, 4 bé gái 13 tuổi, 2 người phụ nữ 25 và 27 tuổi, rải rác khắp vùng Đông Nam London.

Vụ tấn công tình dục đầu tiên được báo cáo xảy ra vào tháng 6 vừa qua với một nạn nhân 13 tuổi. Sau đó, kẻ tấn công lại tiếp tục quấy rối một nạn nhân khác 11 tuổi vào tháng 8. Tiếp theo là một số vụ tấn công tương tự đối với trẻ em từ 11 - 13 tuổi trong suốt tháng 9 và tháng 10, và 2 phụ nữ ở độ tuổi 20 cũng bị xâm hại tương tự. 

Cha của một trong các nạn nhân đã nói: “Cuộc xâm hại nghiêm trọng này khiến con gái 11 tuổi của tôi không ngừng hoảng sợ. Loại hành vi này hoàn toàn không thể chấp nhận được và đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến trạng thái tinh thần của con bé. Con gái của chúng tôi và bạn bè chúng bây giờ không dám đi học một mình. Sự tự tin và cảm giác độc lập của chúng đã bị phá vỡ. Con gái tôi không ngừng hỏi tại sao con bé lại bị tấn công như thế này”.

Hiện tại cảnh sát địa phương đang huy động lực lượng để tìm ra tên yêu râu xanh để trừng trị thích đáng.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet